Arnold Schwarzenegger ra mắt tự truyện

Ngôi sao "Terminator - Kẻ hủy diệt" bất ngờ xuất hiện tại hiệu sách McNally Jackson ở New York hôm 1/10 để ký tặng người hâm mộ, bắt đầu cho tour quảng bá tự truyện mới của ông "Total Recall".


Sự có mặt của Arnold chỉ được nhà xuất bản Simon & Schuster tuyên bố trên Twitter 4 tiếng trước khi sự kiện diễn ra. “Chúng tôi muốn các fan bất ngờ”, đại diện của Simon & Schuster cho biết.


Nhưng khi ngôi sao điện ảnh nổi tiếng thế giới xuất hiện, đã có một hàng dài người hâm mộ đứng chật cả phố chờ đón. Có nhiều người biết tin qua bạn bè, giống như biên tập viên Zach West đến từ Brooklyn. Anh đã vội vàng chạy ngay đến để gặp thần tượng. Zach nói “Arnold luôn là người hùng của tôi từ khi tôi lớn lên với các bộ phim như là CommandoThe Terminator


Còn đối với Malin Lagarquist, cô muốn Arnold ký tặng cho anh trai của mình. Cô nói “Schwarzengger luôn là hình mẫu của anh ấy”.atotal-jpg-1349228360_480x0.jpg
Trang bìa cuốn tự truyện của Arnold.Đối với Neil Douglas và Jennifer Lawson, cặp tình nhân từ Glasgow đến New York du lịch và tình cờ gặp đúng dịp Arnold ký tặng sách đã vui mừng thốt lên “Bạn chỉ ở New York một lần trong đời thôi”.


David Reeves, quản lý kho tại hiệu sách McNally Jackson cho biết, họ đã bán hết sạch toàn bộ số bản copy trong kho. “Thật vượt quá cả mong đợi. Nếu biết trước số người có mặt đông như thế này, chúng tôi đã đặt nhiều sách hơn”.


Khi được hỏi liệu còn các buổi ký tặng sách bất ngờ khác trong suốt quá trình quảng bá không, nhà xuất bản viết trên Twitter “Ồ, vì là một bất ngờ nên chúng tôi không thể nói trước điều gì”.


Cuốn tự truyện Total Recall: My Unbelievably True Life Story kể về cuộc đời của Arnold Schwarzenggerbắt đầu từ những ngày tháng tuổi thơ sống ở Áo cho đến khi ly dị nhà báo Maria Shriver sau hơn 25 năm chung sống.


Theo VnExpress.net


Xuất bản tự truyện về “ngôi sao 4 chân” phim "The Artist"
Xuất bản tự truyện về “ngôi sao 4 chân” phim "The Artist"

Uggie, ngôi sao “4 chân” trong bộ phim đoạt giải Oscar The Artist, sẽ có một cuốn tự truyện mang tựa đề Uggie – My Story, kể về sự nổi lên đầy ấn tượng của nó, từ một chú chó bị bắt ép đóng phim trở thành một “con cưng” của Hollywood.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN