Video ‘Kẻ hủy diệt’ Arnold Schwarzenegger bị tấn công khi thăm Nam Phi

Cựu Thống đốc bang California (Mỹ), siêu sao Hollywood lừng danh trong series phim bom tấn “Kẻ hủy diệt” Arnold Schwarzenegger đã bị một đối tượng lạ mặt tấn công khi ông có chuyến thăm Nam Phi cuối tuần này.

Chú thích ảnh
Cựu Thống đốc bang California (Mỹ), siêu sao Arnold Schwarzenegger. Ảnh: New York Daily News

Theo hãng tin RT, siêu sao Arnold Schwarzenegger khi đang tham dự một cuộc giao lưu tại Nam Phi đã bất ngờ bị một đối tượng song phi vào lưng. Cảnh quay từ máy điện thoại của một người đứng gần đó đã ghi trọn vẹn pha tấn công này.

Vụ việc diễn ra tại sự kiện Arnold Classic Africa tại Sandton, Johannesburg. Cú đá mạnh và bất ngờ vào lưng đã khiến ông Schwarzenegger ngã nhào vào đám đông đứng gần đó.

Chú thích ảnh
Cảnh “Kẻ hủy diệt” Schwarzenegger lĩnh trọn cú song phi vào lưng. Ảnh: Cắt màn hình clip của RT

Rất may, “Kẻ hủy diệt” Schwarzenegger không bị thương trong vụ tấn công. Đối tượng tấn công đã bị lực lượng an ninh bắt và tống cổ khỏi Trung tâm Hội nghị Sandton.

Video “Kẻ hủy diệt” Arnold Schwarzenegger lĩnh trọn cú song phi. (Nguồn: RT)

 

Tuấn Khanh/Báo Tin tức
Arnold Schwarzenegger: 'Kẻ hủy diệt' bất khả chiến bại ở tuổi 70
Arnold Schwarzenegger: 'Kẻ hủy diệt' bất khả chiến bại ở tuổi 70

Arnold Schwarzenegger đã giành nhiều giải thưởng với vai trò là một vận động viên thể hình và diễn viên, nhưng thành tựu lớn nhất của ông có lẽ là hai lần trúng cử là Thống đốc bang California (Mỹ). Nhân dịp Schwarzenegger 70 tuổi, hãy cùng nhìn lại sự nghiệp của "kẻ hủy diệt" bất khả chiến bại trên màn ảnh.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN