Con trai cựu quan chức đón 10.000 khách dự đám cưới kiểu ‘lái xe tạt qua’ 

Hôm 20/12, khoảng 10.000 người đã tham dự một đám cưới ở Putrajaya, Malaysia mà không cần bước ra khỏi xe ô tô, đảm bảo tuân thủ các quy tắc phòng ngừa bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19. 

Chú thích ảnh
Khách mời lái xe qua chỗ tiếp đón để chào gia đình chú rể rồi đi thẳng. Ảnh: Bernama

Hãng thông tấn Bernama đưa tin hôn lễ đặc biệt trên là do gia đình cựu Bộ trưởng Lãnh thổ Liên bang Tengku Adnan tổ chức. Ông Tengku Adnan đã dựng rạp cưới trước của khu tòa án phức hợp Palace of Justice ở Putrajaya.

Tại đây, bốn người trong gia đình cựu bộ trưởng gồm ông, phu nhân Tengku Mansor, người con trai Tengku Muhammed Hafiz và cô dâu Oceane Cyril Alagia đứng ngay ở sân chờ đón khách quý. 

Chú thích ảnh
Đoàn xe dài chờ đến lượt đi qua chào gia đình chú rể. Ảnh: Bernama

Các vị khách chỉ đơn giản lái xe đến khu vực gia đình chú rể đứng chờ, vẫy tay chào rồi tiếp tục lái xe đi thẳng. Sau đó, họ sẽ hạ cửa kính để nhận lấy một túi thức ăn chuẩn bị sẵn đặt ở căn lều gần đó. Những tiết mục ca nhạc truyền thống tại hôn lễ cũng được phát lên trên một màn hình điện tử lớn ở ngoài trời để tiện cho mọi người theo dõi. 

Chú thích ảnh
Chú rể Tengku Muhammed Hafiz và cô dâu Oceane Cyril Alagia vẫy chào các vị khách từ xa. Ảnh: Bernama

Chú rể Tengku Muhammed Hafiz chia sẻ: “Ý tưởng đám cưới kiểu lái xe tạt qua là của cha tôi. Ông muốn đám cưới tôi được toàn bộ người dân Putrajaya chung vui vì họ cũng là gia đình của tôi”. 

Đại diện gia đình, anh Hafiz gửi lời cảm ơn tất cả các vị khách đã đến dự lễ cưới, mặc dù nó được tiến hành theo tiêu chuẩn mới. 

Xuân Chi/Báo Tin tức
Tội phạm đào tẩu hết chốn dung thân vì lệnh phong tỏa mùa COVID-19
Tội phạm đào tẩu hết chốn dung thân vì lệnh phong tỏa mùa COVID-19

Những kẻ đào tẩu đang phải đối mặt với những thách thức mới khi phải lẩn trốn trong bối cảnh đại dịch toàn cầu bùng phát, hạn chế việc di chuyển ở nhiều quốc gia.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN