Choáng váng khi phát hiện lưỡi dao 10cm găm trong ngực

Một người đàn ông Philippines khi đi khám sức khoẻ định kỳ thì bất ngờ phát hiện có một lưỡi dao dài hơn 10cm găm trong cơ thể. Anh cho biết thỉnh thoảng cảm thấy hơi đau nhói ngực khi trời lạnh.

Chú thích ảnh
Người đàn ông Philippines choáng váng khi phát hiện lưỡi dao găm trong ngực. Ảnh: OC

Theo trang Oddity Central (Anh), anh Kent Ryan Tomao, 25 tuổi, phát hiện ra điều trên khi đi khám sức khoẻ để nộp đơn xin việc vào một công ty khai thác mỏ ở Agusan del Su.

Tomao đã được chụp X-quang và không tưởng tượng được rằng có một lưỡi dao nằm trong ngực mình. 

“Tôi luôn thắc mắc tại sao tôi cảm thấy đau ở ngực khi thời tiết lạnh. Nhưng tôi không biết có một lưỡi dao trong ngực mình. Tôi chỉ đợi cơn đau qua đi”, Tomao nói với một đài phát thanh địa phương. 

Tomao cho biết anh là nạn nhân của một vụ đâm dao hơn một năm trước. Vào tháng 6 năm ngoái, khi đang đi xe máy trên đường, anh bất ngờ bị một nhóm thanh niên tấn công và đâm. Tomao không nhớ gì nhiều về vụ việc, ngoại trừ việc anh gần như vô hồn khi được đưa đến bệnh viện. May mắn, các bác sĩ đã cứu sống anh.

Tomao luôn cho rằng các bác sĩ đã thực hiện tất cả các xét nghiệm cần thiết rồi mới cho anh xuất viện. Tomao cũng không bao giờ tưởng tượng rằng họ đã để quên lưỡi dao trong ngực anh. Anh nghĩ họ cũng không có bất kỳ lý do gì để làm như vậy.

Chú thích ảnh
Lưỡi dao hơn 10cm nằm trong cơ thể, rất gần với phổi bệnh nhân. Ảnh: OC

Sau phát hiện gây sốc, Tomao không định kiện bác sĩ đã điều trị cho anh. Tất cả những gì anh muốn bây giờ là lấy lưỡi dao ra khỏi cơ thể để có đủ sức khoẻ làm việc tại công ty khai thác mỏ. 

Tomao dự định quay lại chính bệnh viện này để phẫu thuật lấy con dao ra khỏi cơ thể. Anh hy vọng bệnh viện sẽ phẫu thuật miễn phí cho mình vì anh không đủ khả năng chi trả cho ca phẫu thuật.

“Các bác sĩ đã không kiểm tra vết thương của tôi vào năm ngoái. Tôi tin rằng họ có một phần lỗi về những chuyện đã xảy ra, họ nên sửa lỗi này”, Tomao nói.

Hải Vân/Báo Tin tức
Biến thể Nam Phi nguy hiểm, có thể giảm 30% hiệu quả vaccine COVID-19
Biến thể Nam Phi nguy hiểm, có thể giảm 30% hiệu quả vaccine COVID-19

Đó là cảnh báo của các cố vấn khoa học chính phủ Anh về biến thể SARS-CoV-2 ở Nam Phi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN