Hốt bạc nhờ biệt tài khiến đàn ông có vợ đoạn tuyệt bồ nhí

Nhiệm vụ chính của “tư vấn viên tình cảm” 31 tuổi này là chia cắt những người đàn ông đã lập gia đình khỏi nhân tình cũng như đảm bảo họ sẽ quay về sống hạnh phúc bên vợ.

Chú thích ảnh
Xiao Sheng (phải) khi đi gặp khách hàng. Ảnh: Oddity Central

Theo trang Oddity Central, Xiao Sheng đã theo nghề độc nhất vô nhị này được 6 năm nay. Anh có đội ngũ 8 nhân viên hỗ trợ, trong đó có 1 chuyên gia phân tích tình huống và 1 quản lý dịch vụ khách hàng, cùng các diễn viên và đạo diễn luôn sẵn sàng hành động. Các kỹ thuật của Sheng có thể trở nên rất phức tạp và đắt đỏ. Giá trung bình của mỗi “phi vụ” là 150.000 Nhân dân tệ (khoảng 530 triệu đồng).

Điểm mấu chốt trong dịch vụ của Xiao Sheng là phân tích tình hình và tính cách của các bên liên quan để tìm ra biện pháp giải quyết tốt nhất. Đôi khi họ sẽ thuê một diễn viên hấp dẫn để quyến rũ cô bồ nhí rồi bí mật chụp ảnh hai người với nhau sau đó gửi những bức ảnh người đàn ông đã có gia đình như một bằng chứng về sự không chung thủy của cô ấy. Ngoài ra, họ sẽ theo dõi cô bồ nhí nhằm xem cô ta có bí mật nào có thể bị khai thác hay không.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, tư vấn viên này đã hé lộ một số trường hợp anh tham gia trợ giúp. Mùa thu năm ngoái, một người phụ nữ đã thuê anh ta “xử lý” chuyện chồng cô ngoại tình cùng một cô gái trẻ. Sheng đã sắp xếp một chuyến du lịch ngắn cho hai vợ chồng này. 

Tại nơi nghỉ dưỡng, người chồng nhận được một bức thư của người lạ mặt, cảnh báo anh ta nên chia tay với cô “tiểu tam” càng sớm càng tốt bởi vì cô ta đã có bạn trai mới. Trong phong bì còn kèm theo vài bức ảnh làm bằng chứng. 

Trong suốt 10 ngày đi nghỉ, anh chồng đã có nhiều thời gian để nghiền ngẫm về tình hình hiện nay cũng như hàn gắn mối quan hệ với vợ. Khi trở về nhà, anh ta chấm dứt với nhân tình mà không hề biết mọi chuyện là do Xiao Sheng sắp đặt.  

Với việc chia cắt thành công trong trường hợp trên, Sheng nhận được thù lao là 200.000 Nhân dân tệ còn người vợ thì rất vui mừng. Rõ ràng, những khách hàng như vậy không phải hiếm gặp, mặc dù ông chủ 31 tuổi này không bao giờ cam kết điều gì vì có quá nhiều yếu tố khó thể kiểm soát.

Mặc dù đa số trường hợp nhóm của Xiao Sheng sẽ tìm mọi cách để khiến những người đàn ông đoạn tuyệt kẻ thứ ba, nhưng đôi khi họ sẽ tiếp cận trực tiếp với các cô nhân tình này nữ để thuyết phục rằng tốt nhất là nên cắt đứt mối quan hệ với người đàn ông đã kết hôn. Đó là một công cuộc rất khó khăn và tốn nhiều thời gian.

Ngoài nghề chia cắt nhân tình trên, ở Trung Quốc cũng xuất hiện nhiều dịch vụ khác cho phép các cặp đổi kiểm tra độ bền trong mối quan hệ của họ bằng cách thuê những “người thách thử tình yêu” dụ dỗ nửa kia, để xem họ có thực sự chung thủy hay không.

Xuân Chi/Báo Tin tức
Kỳ lạ chiếc khẩu trang chỉ che mỗi mũi ở Mexico
Kỳ lạ chiếc khẩu trang chỉ che mỗi mũi ở Mexico

Các nhà nghiên cứu Mexico vừa giải quyết được vấn đề cho những người muốn ăn uống nhưng bảo vệ được vùng quanh miệng trước virus SARS-CoV-2. Đó chính là khẩu trang mini chỉ che mỗi mũi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN