Cậu bé Ấn Độ bị cùng một con rắn cắn 8 lần trong tháng

Một thiếu niên 17 tuổi sống tại bang Uttar Pradesh của Ấn Độ đang phải sống trong sợ hãi sau khi bị một con rắn hoang cắn đến 8 lần trong một tháng.

Chú thích ảnh
Thiếu niên 17 tuổi đã bị một con rắn cắn 8 lần trong một tháng. Ảnh: OD

Theo trang Oddity Central (Anh), Yashraj Mishra, 17 tuổi, sống tại làng Rampur ở thành phố Basti, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, đã bị một con rắn nhắm tới chưa rõ lý lo. Cậu thiếu niên đang phải sống trong nỗi sợ hãi khi con rắn này liên tục tìm đến cậu dù Yashraj chuyển đến nơi khác sinh sống.

Khi biết sự việc, gia đình của Yashraj đã đưa cậu đến bác sĩ trong làng để chữa trị. Họ cũng tìm đến các phương pháp chữa trị dân gian như các loại bùa bắt rắn, nhưng mọi thứ dường như không thể ngăn được con rắn này. Cậu thiếu niên cảm thấy mình bị con rắn nhắm mục tiêu. Sau lần thứ 3 bị rắn cắn, gia đình Yashraj thậm chí còn đưa cậu bé đến nhà một người họ hàng ở làng bên để con rắn không thể tìm ra, nhưng kỳ lạ con vật vẫn theo dõi và xông đến cắn cậu một lần nữa.

“Sau khi con trai tôi bị rắn cắn lần thứ ba, tôi đã đưa nó đến nhà một người họ hàng Ramji Shukla ở làng Bahadurpur bên cạnh. Nhưng chỉ vài ngày sau, con trai tôi lại nhìn thấy con rắn tương tự gần ngôi nhà và nó lại tiếp tục cắn Yasshraj. Thằng bé đã phải nhập viện và điều trị”, bố của cậu bé, ông Chandramauli Mishra, cho biết.

Hãng thông tấn Indo-Asian News Service của Ấn Độ đưa tin cuộc chạm trán cuối cùng của Yashraj với con rắn xảy ra vào ngày 25/8. Đây cũng là lần thứ tám trong vòng chưa đầy một tháng cậu bị con rắn tấn công. Sau nhiều lần bị rắn cắn, cậu thiếu niên 17 tuổi chỉ bị chấn thương. 

“Chúng tôi không hiểu tại sao con rắn này lại nhắm vào Yashraj. Cậu bé hiện bị rối loạn tinh thần và sống trong nỗi sợ hãi thường trực sau nhiều lần bị rắn cắn. Chúng tôi đã thực hiện nghi lễ puja để chữa trị vài lần và thậm chí đã gọi thầy bùa đến để bắt rắn, nhưng tất cả đều vô ích”, ông Chandramauli nói.

Hiện tại, thông tin nào về loài rắn tấn công Yashraj vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng nếu cậu bé thực sự sống sót sau 8 lần bị rắn cắn, có thể yên tâm rằng đây không phải là loài rắn độc.

Hải Vân/Báo Tin tức
Cụ bà Ấn Độ tay không kéo lê rắn hổ mang quẳng đi
Cụ bà Ấn Độ tay không kéo lê rắn hổ mang quẳng đi

Bắt gặp con rắn hổ mang trên đường, một cụ bà Ấn Độ đã cầm đuôi kéo lê con vật, ném nó ra một bãi đất trống, rồi ung dung quay trở về nhà.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN