Camera an ninh tóm gọn bảo mẫu bạo hành quăng em bé mới sinh vào nôi

Một bảo mẫu sẽ phải đối mặt với tội danh “cố ý giết người” sau khi cô ả bị camera an ninh bắt quả tang ném một em bé mới sinh xuống nôi một cách đầy bạo lực.

Bà mẹ 31 tuổi, Annemarie Theron, sau khi phát hiện ra trên cổ, vai và chân con gái mình có nhiều vết bầm tím sau một ngày ở nhà với bảo mẫu được thuê - Nicolin Hoeses, đã bí mật lắp một chiếc camera giám sát trong nhà tại Namibia (châu Phi).

Đoạn video ghi lại mặc cho cháu bé khóc vì đau đớn, người bảo mẫu vô nhân tính vẫn lạnh lùng quẳng cháu bé xuống nôi, như vất một thứ đồ “vô tri vô giác”.

Xem video dưới (độc giả cân nhắc trước khi xem):

Không giấu nổi xúc động khi chia sẻ với tờ Daily Online, Theron bật khóc: “Khi tôi nhìn thấy những gì cô ta làm với Laila, tôi khóc rất nhiều. Tôi ôm con bé và liên tục nói xin lỗi. Tôi có rất nhiều cảm xúc, cảm thấy bị phản bội và thất bại khi làm mẹ. Tôi không bao giờ muốn bất kỳ một bà mẹ nào trải qua những gì như vậy”.

Ngay sau khi phát hiện hành vi vô nhân tính của bảo mẫu Nicolin, vợ chồng Theron đã báo cho giới chức địa phương. Nicolin bị bắt giữ sau đó và phải đối mặt với ba tội danh: lạm dụng, bạo hành trẻ em, tấn công và cố ý giết người.

Cô ả sẽ bị giam giữ cho tới tháng 10, khi có phiên tòa xét xử.

Hồng Hạnh/Báo Tin Tức
Trượt chân ngã, nhân viên phục vụ làm đổ cả nồi lẩu nóng vào bé trai
Trượt chân ngã, nhân viên phục vụ làm đổ cả nồi lẩu nóng vào bé trai

Đang bê nồi lẩu tới phục vụ thực khách, một nam nhân viên phục vụ đã bị trượt chân và làm đổ cả nồi lẩu nóng vào bé trai đang ngồi cùng bố mẹ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN