Cá sấu khổng lồ lên mái nhà nằm trong trận lụt tại Ấn Độ

Đoạn video đáng kinh ngạc cho thấy một con cá sấu trưởng thành to lớn đang nằm chễm chệ trên mái nhà dân tại bang Karnataka, nơi lũ lụt đang hoành hành ở Ấn Độ.

Hôm 11/8, người dân quận Belgaum ở Karnataka – một trong những vùng bị lũ lụt nghiêm trọng nhất mùa mưa bão ở Ấn Độ - đã tá hỏa khi trông thấy cảnh tượng một con cá sấu dài khoảng 3 mét nằm trên nóc nhà, bốn bề xung quanh đều ngập nước mênh mông. (Xem video dưới đây. Nguồn: RT)

Theo hãng tin RT, con vật đáng sợ này được cho là đã bơi khoảng 1km theo dòng lũ từ sông Krishna đến khu vực này. Khi mực nước bắt đầu rút xuống, con bò sát to lớn bị kẹt trên mái nhà. 

Chủ nhân của ngôi nhà đã được chính quyền địa phương sơ tán đến chỗ cao hơn. Khi quay trở lại xem xét tình hình nước ngập, ông phát hiện “vị khách không mời” nằm sưởi nắng trên mái nhà mình liền báo cảnh sát. Cuối cùng, con cá sấu đã tự trườn xuống và bơi đi. 

Trong khi cảnh cá sấu nằm chễm chệ trên mái nhà vẫn còn hiếm gặp ở Ấn Độ thì việc sinh vật săn mồi này gây náo loạn đường phố trong mùa lũ xuất hiện ngày càng nhiều. Trong video dưới đây do hãng RT đăng tải, cá sấu đã bơi lởn vởn trên đường phố Vadodara, săn chó của người dân. 

Hoàng Trang/Báo Tin tức

Chuyện lạ thế giới

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản