Cá sấu khổng lồ lên mái nhà nằm trong trận lụt tại Ấn Độ

Đoạn video đáng kinh ngạc cho thấy một con cá sấu trưởng thành to lớn đang nằm chễm chệ trên mái nhà dân tại bang Karnataka, nơi lũ lụt đang hoành hành ở Ấn Độ.

Hôm 11/8, người dân quận Belgaum ở Karnataka – một trong những vùng bị lũ lụt nghiêm trọng nhất mùa mưa bão ở Ấn Độ - đã tá hỏa khi trông thấy cảnh tượng một con cá sấu dài khoảng 3 mét nằm trên nóc nhà, bốn bề xung quanh đều ngập nước mênh mông. (Xem video dưới đây. Nguồn: RT)

Theo hãng tin RT, con vật đáng sợ này được cho là đã bơi khoảng 1km theo dòng lũ từ sông Krishna đến khu vực này. Khi mực nước bắt đầu rút xuống, con bò sát to lớn bị kẹt trên mái nhà. 

Chủ nhân của ngôi nhà đã được chính quyền địa phương sơ tán đến chỗ cao hơn. Khi quay trở lại xem xét tình hình nước ngập, ông phát hiện “vị khách không mời” nằm sưởi nắng trên mái nhà mình liền báo cảnh sát. Cuối cùng, con cá sấu đã tự trườn xuống và bơi đi. 

Trong khi cảnh cá sấu nằm chễm chệ trên mái nhà vẫn còn hiếm gặp ở Ấn Độ thì việc sinh vật săn mồi này gây náo loạn đường phố trong mùa lũ xuất hiện ngày càng nhiều. Trong video dưới đây do hãng RT đăng tải, cá sấu đã bơi lởn vởn trên đường phố Vadodara, săn chó của người dân. 

Hoàng Trang/Báo Tin tức
Video nước lũ kinh hoàng cuốn trôi cả voi tại Ấn Độ
Video nước lũ kinh hoàng cuốn trôi cả voi tại Ấn Độ

Dù to khỏe nhưng voi cũng trở thành nạn nhân trong trận lũ lụt khắc nghiệt đang hoành hành ở Tây Nam Ấn Độ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN