Vdieo Thủ tướng Modi trải nghiệm sinh tồn giữa rừng rậm Ấn Độ

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi ngày 29/7 tuyên bố ông sẽ thử thách giới hạn bản thân trước các thế lực tự nhiên, cùng với nhà thám hiểm người Anh Bear Grylls trong chương trình khám phá nổi tiếng “Man vs. Wild”.

Chú thích ảnh
Thủ tướng Ấn Độ trải nghiệm cuộc sống hoang dã trong chương trình. Ảnh: Discovery

Trong đoạn video giới thiệu dài 45 giây tuyên truyền cho chương trình sẽ phát sóng vào 12/8 tại 180 quốc gia, Thủ tướng Modi có cơ hội trải nghiệm sinh tồn trong khu rừng rậm, đích thân chèo thuyền và tự làm vũ khí thô sơ.

“Tôi sẽ cầm chiếc giáo này cho ông”, nhà lãnh đạo Ấn Độ nói với người dẫn chương trình Grylls.

Đáp lại, cựu quân nhân lực lượng đặc nhiệm tinh nhuệ Hoàng gia Anh SAS trấn an: “Ngài là người đàn ông quan trọng nhất Ấn Độ. Nhiệm vụ của tôi là bảo vệ ngài, giúp ngài sống sót”.

Chú thích ảnh
Chiếc giáo thô sơ mà đích thân nhà lãnh đạo Ấn Độ làm. Ảnh: Discovery

Quay hình tại Vườn quốc gia Jim Corbett ở bang Uttarakhand miền Bắc Ấn Độ, chuyến đi của Thủ tướng Modi được đánh giá như một nỗ lực nhằm nâng cao nhận thức về bảo vệ động vật hoang dã và các tác động đến môi trường như biến đổi khí hậu.

Đây không phải là lần đầu tiên một nhà lãnh đạo cấp cao chính phủ xuất hiện trong chương trình khám phá mạo hiểm “Man vs. Wild”. Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama từng tham gia một tập của chương trình. Tại đó, ông được nếm thử quả dại, cá hồi mà một con gấu ăn dở và thậm chí còn bị mời uống… nước tiểu.

Sự xuất hiện của Thủ tướng Modi trên “Man vs Wild” đã gây sốt cộng đồng mạng. “Tuyệt vời”, “người đàn ông tuyệt vời nhất trên hành tinh” là những mỹ từ mà cư dân mạng đồng loạt gửi đến nhà lãnh đạo.

Video tuyên truyền chương trình “Man vs. Wild” có sự tham gia của Thủ tướng Modi (nguồn: RT):

 

Hồng Hạnh/Báo Tin tức
Ông Obama từ chối uống… nước tiểu trong show thực tế
Ông Obama từ chối uống… nước tiểu trong show thực tế

Sau quãng thời gian chờ đợi khá dài, show truyền hình thực tế “Running Wild with Bear Grylls” (Tạm dịch: Khám phá thiên nhiên với Bear Grylls) với người chơi chính là Tổng thống Barack Obama cuối cùng cũng đã lên sóng vào tối hôm 17/12.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN