Binh sĩ Iraq gây sốc với màn biểu diễn xe bọc thép trên phố

Một binh sĩ Iraq đã thể hiện kĩ năng drift bằng xe bọc thép bánh xích ngay trên đường phố ở thủ đô Baghdad.

Chú thích ảnh
Hình ảnh về màn drift gây sốc của binh sĩ Iraq trên đường phố Baghdad. Ảnh: RT

Video về màn drift trên xe bọc thép chở quân (APC) này trên một ngã giao vắng người ở thủ đô Baghdad đã gây sốt trên mạng xã hội ngày 8/11. (Xem video dưới đây. Nguồn: Twitter).

Sĩ quan chỉ huy đơn vị của binh sĩ này không hài lòng với với màn biểu diễn “sáng tạo” trên. Một cuộc điều tra đã được tiến hành nhằm xác định xem binh sĩ lái chiếc APC này có vi phạm kỉ luật trong thực hiện nhiệm vụ hay không.

Giới tướng lĩnh quân đội Iraq cũng đã đưa ra những bình luận về vụ việc này. Họ cho rằng binh sĩ lái xe bọc thép kia là “người xấu”, với hành xử không phù hợp với kỷ luật quân sự.

Theo truyền thông địa phương, binh sĩ này thuộc lực lượng an ninh được triển khai tăng cường tới thủ đô Baghdad sau khi xảy ra vụ tấn công ám sát nhằm vào Thủ tướng Mustafa al-Kadhimi bằng drone hôm 7/11 tại tư dinh của ông.

Hoài Thanh/Báo Tin tức (Theo RT)
Iraq xác định danh tính các đối tượng âm mưu ám sát thủ tướng
Iraq xác định danh tính các đối tượng âm mưu ám sát thủ tướng

Thủ tướng Iraq Mustafa al-Kadhimi ngày 7/11 cho biết đã xác định được danh tính các đối tượng âm mưu ám sát ông, cũng như nơi xuất phát của các thiết bị bay không người lái nhằm vào dinh thự của ông ở thủ đô Baghdad sáng sớm cùng ngày.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN