Bị chôn sống suốt 6 tiếng, em bé 5 tháng tuổi vẫn sống sót thần kỳ

Một bé trai 5 tháng tuổi bị chôn sống tại Mỹ đã sống sót thần kỳ sau hơn 6 tiếng đồng hồ một mình giữa thiên nhiên hoang dã.

Hãng thông tấn AP (Mỹ) đưa tin vào 8 giờ tối 7/7 người dân đã báo với cảnh sát về một người đàn ông khả nghi tại suối nước nóng Lolo, bang Montana được cho là có mang theo súng và lớn tiếng đe dọa người khác.

Bàn tay nhỏ của bé trai 5 tháng tuổi đã sống sót thần kỳ. Ảnh: AP

Cảnh sát đã xác định được đối tượng này là tên Francis Carlton Crowley (32 tuổi). Cảnh sát còn nhận thông tin tên Crowley đi cùng một đứa trẻ.

 

Cảnh sát sau đó đã bắt được tên Crowley. Khi thẩm vấn Crowley, họ nhận thấy hắn có dấu hiệu không tỉnh táo. Crowley nói rằng đã chôn bé trai 5 tháng tuổi trên núi.

 

 
Một đội ngũ gồm nhiều lực lượng khác nhau đã được thành lập để tìm kiếm bé trai 5 tháng tuổi mất tích. Sau 6 tiếng tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã nghe thấy tiếng khóc và phát hiện em bé bị chôn sống dưới đống cành cây và gạch vụn.

Tên Francis Carlton Crowley. Ảnh: AP

Trên người em bé chỉ có một bộ đồ dính đất và ẩm ướt. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng đưa bé trai 5 tháng tuổi này tới bệnh viện và hiện tại tình trạng sức khỏe của em đã ổn định. Em bé bị một vài vết thâm tím và xây xước.
 

Cơ quan quản lý trẻ em và gia đình bang Montana đang chăm sóc em bé.

Hiện tại chưa rõ tên Francis Carlton Crowley có quan hệ gì với em bé 5 tháng tuổi cũng như mẹ của đứa trẻ là ai. Theo truyền thông địa phương, Crowley đã bị khởi tố và ra tòa vào ngày 10/7.
 

Quang Anh/Báo Tin tức
Đăng ‘tút’ lăng mạ xã hội Ai Cập, nữ du khách lĩnh 8 năm tù giam
Đăng ‘tút’ lăng mạ xã hội Ai Cập, nữ du khách lĩnh 8 năm tù giam

Một nữ du khách người Lebanon đã phải nhận án tù 8 năm tại Ai Cập sau khi đăng một đoạn video lên trang mạng xã hội Facebook chỉ trích tệ nạn quấy rồi tình dục ở quốc gia này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN