Bác sĩ riêng từng bí mật bổ sung súp lơ vào món ăn của Tổng thống Trump

Cựu bác sĩ của Tổng thống Donald Trump thừa nhận ông đã bí mật bổ sung súp lơ vào khoai tây nghiền và hạn chế kem trong thực đơn nhằm giúp nhà lãnh đạo Mỹ giảm cân.

Chú thích ảnh
Bác sĩ Ronny Jackson và Tổng thống Trump. Ảnh: CNN

Tờ Independent (Anh) ngày 25/2 cho biết năm 2018 bác sĩ Ronny Jackson, cựu trưởng cố vấn y tế của Tổng thống Trump, kỳ vọng có thể giúp nhà lãnh đạo giảm từ 4,5-6,8kg. Ông Ronny Jackson thậm chí lên kế hoạch đưa một máy tập hoặc máy chạy bộ vào Nhà Trắng.

Tuy nhiên, nỗ lực của bác sĩ Ronny Jackson không có kết quả bởi Tổng tống Trump thậm chí còn tăng 1,8kg trong lần kiểm tra sức khỏe vào tháng 2/2019.

Bác sĩ Ronny Jackson thừa nhận: “Kế hoạch luyện tập không thể thực hiện mặc dù tôi rất muốn. Nhưng chúng tôi đã tập trung vào thực đơn của ông ấy. Chúng tôi giảm món kem và bổ sung thêm súp lơ vào món khoai tây nghiền của ngài tổng thống”.

Tháng 1/2018, bác sĩ Jackson từng gây chú ý khi đánh giá về sức khỏe của ông Trump: “Tôi nói với ngài tổng thống rằng nếu ăn uống lành mạnh trong 20 năm qua thì ông ấy có thể sống đến 200 tuổi. Ông ấy có hệ gien tốt và đó là điều Chúa đã ban cho ông ấy”.

Hà Linh/Báo Tin tức
Người đàn ông Ấn Độ tôn sùng Tổng thống Donald Trump như vị thần
Người đàn ông Ấn Độ tôn sùng Tổng thống Donald Trump như vị thần

Một nông dân Ấn Độ đã bày tỏ lòng ngưỡng mộ với Tổng thống Mỹ Donald Trump bằng cách hàng ngày đều cầu nguyện trước bức ảnh chân dung của ông và coi ông như vị thần.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN