89 tuổi vẫn làm người mẫu khỏa thân

Một ông lão ở tỉnh Tứ Xuyên, tây nam Trung Quốc vẫn đang tiếp tục công việc người mẫu khỏa thân dù đã bước vào tuổi 89.

Ông Vương Túc Trung.

Theo trang ThePaper.cn, ông Vương Túc Trung, sống ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc, yêu thích công việc làm người mẫu khỏa thân vì nó giúp ông khuây khỏa, xua đi nỗi cô đơn hằng ngày.

Năm 2012,  ông Vương Túc Trung tình cờ được mời làm người mẫu khỏa thân tại một ảnh viện trong một trường đại học ở Tứ Xuyên. Sẵn có niềm yêu thích nghệ thuật này, ông đồng ý nhận lời và chính thức bước vào nghiệp người mẫu khỏa thân.

Bức tranh khỏa thân do ông Vương làm người mẫu.

“Tôi không xấu hổ vì để lộ cơ thể lần đầu tiên bởi tôi từng trông thấy những cảnh này rồi”, ông Vương nói. Ông Vương chia sẻ rằng đây không phải là chuyện gì đáng xấu hổ mà là nghệ thuật. Trong suốt 5 năm làm nghề, ông đã làm người mẫu cho gần 20 trường đại học ở tỉnh Tứ Xuyên.

“Tôi có thể kiếm được 70 nhân dân tệ/ngày (11USD) khi mặc quần áo, và khỏa thân làm mẫu là 100 NDT/ngày… Tôi sống nhờ nguồn trợ cấp ít ỏi, nay tôi kiếm thêm được tiền ”, ông Vương cho biết. Người mẫu này cho hay đã được tăng lương hồi năm ngoái.

Tuy nhiên, con cái ông lão 89 tuổi không hiểu cho ông và cho rằng việc ông làm nghề mẫu khỏa thân là đáng xấu hổ. Mặc dù vậy, ông Vương cũng được an ủi phần nào khi cháu gái của ông là Vương Hân, 19 tuổi, ủng hộ mình. Cô sinh viên nói: “Thật tốt khi ông tìm thấy niềm vui của mình”.

Trần Minh/Báo Tin tức

Phân tích-Nhận định

Người Việt 4 phương

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản