Phát hiện kho chứa số lượng lớn bánh kẹo không có tem nhãn và hết hạn sử dụng

Ngày 4/10, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh và Đội Quản lý thị trường số 10 (Cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa) vừa kiểm tra, phát hiện một kho hàng có địa chỉ ở Tiểu khu 1, thị trấn Hà Trung, chứa 2,5 tấn hàng hóa là thực phẩm bánh kẹo đã hết hạn sử dụng và không có tem nhãn.

Chú thích ảnh
 Lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa phát hiện 2,5 tấn bánh kẹo không có giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ và hết hạn sử dụng. Ảnh: TTXVN phát

Vào thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 1 tấn hàng đã hết hạn sử dụng để lẫn với 1,5 tấn hàng hóa xuất xứ nước ngoài không tem nhãn. Trong quá trình kiểm tra, bà Nguyễn Thị Phương, chủ kho hàng của nhà phân phối Trí Phương không xuất trình được các hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số hàng trên.

Hiện lực lượng Công an và Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa đã tạm giữ toàn bộ số hàng hóa nói trên để xác minh, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Trịnh Duy Hưng (TTXVN)
Điều tra số lượng lớn bánh kẹo, thực phẩm không rõ nguồn gốc
Điều tra số lượng lớn bánh kẹo, thực phẩm không rõ nguồn gốc

Ngày 17/9, nguồn tin từ Công an thành phố Hà Nội cho biết, Đội 4, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Công an thành phố Hà Nội phối hợp Đội Cảnh sát Kinh tế, Công an huyện Đan Phượng và Đội Quản lý thị trường số 20, Cục Quản lý thị trường Hà Nội đã kiểm tra đột xuất kho chứa hàng hóa tại xã Thọ An, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội, phát hiện và thu giữ hàng ngàn sản phẩm là bánh kẹo, thực phẩm dinh dưỡng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN