Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm gia đình người có công

Chiều 24/7, nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ngọc Yến, Anh hùng lực lượng vũ trang La Văn Cầu và gia đình Liệt sỹ Nguyễn Văn Thạc.

Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch nước đã ân cần thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc tốt đẹp tới các gia đình chính sách, người có công. Phó Chủ tịch nước cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ, các thế hệ cha anh đi trước đã anh dũng chiến đấu, cống hiến, hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc và xây dựng quê hương, đất nước phát triển như ngày hôm nay.  

Chú thích ảnh
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, tặng quà Anh hùng Lực lượng vũ trang La Văn Cầu tại số 33, ngõ 167 Tây Sơn, phường Quang Trung, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội. Ảnh: Văn Điệp/TTXVN

Phó Chủ tịch nước mong muốn các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư, đóng góp xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Phó Chủ tịch nước cũng lưu ý các cấp ủy đảng, chính quyền tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa phong trào đền ơn đáp nghĩa, chăm lo nâng cao chất lượng cuộc sống cho người có công, gia đình chính sách.

Xuân Tùng (TTXVN)
Hơn 332,5 tỷ đồng tặng quà cho người có công dịp 27/7
Hơn 332,5 tỷ đồng tặng quà cho người có công dịp 27/7

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đồng ý ủy quyền Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trình Chủ tịch nước xem xét tặng quà cho đối tượng người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN