Khai mạc nhiều triển lãm ảnh nhân kỉ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

Ngày 25/7, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Ban Tổ chức kỷ niệm các ngày Lễ lớn TP Hồ Chí Minh đã tổ chức triển lãm "TP Hồ Chí Minh- Sâu đậm nghĩa tình" nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7.

Triển lãm lần này trưng bày 78 ảnh giới thiệu một số hoạt động nổi bật thể hiện sự quan tâm, nghĩa tình của Đảng và Nhà nước, đặc biệt là tình cảm yêu thương vô bờ bến của Chủ tịch Hồ Chí Minh thông qua những lá thư, lời căn dặn, việc làm, món quà cụ thể của Người dành cho thương binh, liệt sĩ và gia đình có công với cách mạng...

Triển lãm lần này đã trưng bày những bức ảnh về các anh thương binh tham gia sản xuất giỏi để có nhiều đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Triển lãm này cũng giới thiệu những hình ảnh TP Hồ Chí Minh với công tác đền ơn đáp nghĩa thông qua các hoạt động như: thăm hỏi, nhận phụng dưỡng Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng; dạy nghề, tạo việc làm cho con liệt sĩ; trao tặng nhà tình nghĩa góp phần chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần đối với người có công với cách mạng.


Cùng ngày, tại đường Lý Tự Trọng - Pasteur cũng diễn ra triển lãm ảnh với chủ đề "Tuổi trẻ TP Hồ Chí Minh - uống nước nhớ nguồn" gồm 50 ảnh giới thiệu về các hoạt động tưởng nhớ, tri ân các Anh hùng Liệt sĩ, tình cảm uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của thế hệ trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc như: Thắp nến tri ân, dâng hương tại đài tưởng niệm, tham gia các chương trình "về nguồn", thăm hỏi, tặng quà các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, liệt sĩ và gia đình có công với cách mạng.


Các triển lãm này diễn ra từ hôm nay đến hết ngày 3/8.


Hoàng Tuyết/Báo Tin Tức
Khai mạc triển lãm ảnh 'Việt Nam - Đất nước và con người' tại LB Nga
Khai mạc triển lãm ảnh 'Việt Nam - Đất nước và con người' tại LB Nga

Ngày 20/6, tại Thủ đô Moskva, Hiệp hội “Trung tâm ảnh” đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc triển lãm với chủ đề: “Việt Nam - đất nước và con người”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN