U20 nữ châu Á 2024: Triệu tập 30 cầu thủ chuẩn bị vòng loại thứ hai

Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, Huấn luyện viên trưởng Akira Ijiri của Đội tuyển U20 nữ Việt Nam đã triệu tập 30 cầu thủ để chuẩn bị Vòng loại thứ hai giải U20 nữ châu Á 2024.

Chú thích ảnh
HLV Akira Ijiri triệu tập 30 cầu thủ chuẩn bị vòng loại thứ hai U20 nữ châu Á. Ảnh minh họa: vff.org.vn

Huấn luyện viên Akira Ijiri chia sẻ: Đội sẽ có chuyến tập huấn tại Nhật Bản từ ngày 7- 18/5 và dự định có 4-5 trận đấu giao hữu. Ở đợt tập trung này có một số cầu thủ mới, vì vậy toàn đội cần bổ sung thêm chiến thuật nhưng điểm chính vẫn là kỹ năng cá nhân. Các cầu thủ cần cải thiện khả năng chuyền bóng, đỡ bóng, dẫn bóng và các kỹ năng cơ bản...

Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển U20 nữ Việt Nam khẳng định, mục tiêu tại giải đấu lần này là vượt qua vòng loại thứ hai và hướng đến Vòng chung kết U20 nữ châu Á. Các đối thủ tại bảng đấu lần này đều là những đội mạnh. Đến hiện tại, Đội tuyển nữ Australia là mạnh nhất, nhưng Iran và Lebanon những năm gần đây cũng rất mạnh. Đây sẽ là một vòng đấu khá khó khăn cho các cô gái Việt Nam.

Đội tuyển U20 nữ Việt Nam sẽ có một tuần tập luyện tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam từ  ngày 2- 7/5, trước khi lên đường tới Nhật Bản.

Nam Sương (TTXVN)
Đội tuyển U20 nữ Việt Nam tập trung đợt 3, chuẩn bị Vòng loại thứ hai U20 châu Á
Đội tuyển U20 nữ Việt Nam tập trung đợt 3, chuẩn bị Vòng loại thứ hai U20 châu Á

Theo thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), để chuẩn bị tham dự Vòng loại thứ hai – Giải bóng đá nữ U20 châu Á, Đội tuyển U20 nữ Việt Nam sẽ tập trung đợt 3 năm 2023 từ ngày 2/5 đến ngày 8/6 tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN