U19 Việt Nam tập nhẹ sau trận thua Jordan

Theo phóng viên TTXVN tại Indonesia, chiều 20/10, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã có buổi tập nhẹ sau khi mất rất nhiều sức lực trong trận đấu gặp U19 Jordan ngày 19/10.

Chú thích ảnh
 Các cầu thủ tập chân tại phòng gym. Ảnh: Hải Ngọc (P/v TTXVN tại Indonesia)

Buổi tập luyện lần này của đội tuyển U19 Việt Nam diễn ra ngay tại phòng tập gym và bể bơi của khách sạn Harris, nơi đội tuyển đóng quân. Mục đích của buổi tập là giúp các cầu thủ vận động nhẹ nhàng và ổn định tâm lý trước khi vào trận đấu tiếp theo.

Dưới sự hướng dẫn của trợ lý HLV, các cầu thủ U19 đã phân chia theo từng nhóm, tập luyện trong tâm lý khá thoải mái. Các cầu thủ vận động với cường độ vừa phải, chủ yếu là vận động thả lỏng và căng cơ rồi nghỉ.

Chú thích ảnh
Các cầu thủ hạy với máy chạy trong phòng gym. Ảnh: Hải Ngọc (P/v TTXVN tại Indonesia)

Thời gian tập cũng không bị khống chế, cầu thủ có thể vận động và lựa chọn dụng cụ tập tuỳ theo sở thích. Cuối buổi tập, các cầu thủ ngâm mình tại bể bơi để thả lỏng cơ thể.

Theo ghi nhận của phóng viên, tình hình sức khoẻ của các cầu thủ U19 Việt Nam hiện nay cơ bản tốt, ngoại trừ đội trưởng Đặng Văn Tới bị chấn thương nặng trong trận đấu gặp Jordan ngày 19/10. Đây được đánh giá là tổn thất lực lượng nặng nề đối với U19 Việt Nam khi Đặng Văn Tới luôn được HLV Hoàng Anh Tuấn tin tưởng và giao nhiều trọng trách.

Bên cạnh đó, việc thiếu vắng đội trưởng Đặng Văn Tới trong 2 trận đấu sắp tới (găp U19 Hàn Quốc và U19 Australia) sẽ ít nhiều sẽ hưởng đến tâm lý của đội bóng khi U19 Việt Nam chưa mang về được điểm nào sau trận ra quân.

Hải Ngọc - Trần Chiến (TTXVN)
VCK U19 châu Á 2018: U19 Việt Nam quyết tâm giành chiến thắng trong hai trận tiếp theo
VCK U19 châu Á 2018: U19 Việt Nam quyết tâm giành chiến thắng trong hai trận tiếp theo

Theo phóng viên TTXVN tại Indonesia, mặc dù đội tuyển U19 Việt Nam đã có sự khởi đầu không thuận lợi tại Vòng chung kết U19 châu Á 2018 khi để thua ngược 1-2 trước U19 Jordan ở trận ra quân bảng C, nhưng thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đang thể hiện quyết tâm cao độ để giành chiến thắng trong các trận tiếp theo. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN