SEA Games 29: Thủ môn U22 Thái Lan thách thức hàng công Việt Nam

Dù trải qua 2 trận đấu đầu tiên ở SEA Games 29 không thực sự ấn tượng, nhưng đội tuyển U22 Thái Lan vẫn tự tin họ có thể vững bước vào Bán kết.

Thủ môn U22 Thái Lan từng bắt cho tuyển trẻ U17 Pháp. Nguồn: TTVH

"Người gác đền" từng có thời gian chơi bóng trong màu áo U17 Pháp Nont Muangngam thừa nhận với tình thế hiện tại, Thái Lan cần phải giành chiến thắng trong tất cả những trận đấu còn lại ở bảng B, trong đó có U22 Việt Nam. 


Thủ môn U22 Thái Lan tuyên bố: “Chúng tôi phải thắng Việt Nam. Họ được đánh giá cao ở giải năm nay. Nhưng khi gặp chúng tôi, họ không có cửa thắng. Tôi biết lâu nay Việt Nam muốn vượt qua Thái Lan. Chúng tôi vẫn luôn là đối thủ số một của họ”.


Hiện tại, U22 Việt Nam và U22 Thái Lan đang thể hiện hai bộ mặt tương phản ở những lượt đấu đầu tiên ở vòng bảng SEA Games 29. Nếu như thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đánh bại Timor Leste và Campuchia với những "cơn mưa bàn thắng" thì đội bóng "Xứ Chùa Vàng" lại phải trầy trật kiếm từng điểm số. Với việc hòa 1-1 trước Indonesia và chỉ thắng tối thiểu 1-0 trước Timor Leste, U22 Thái Lan hiện tại chỉ xếp thứ 3 ở bảng B.


TTXVN/Báo Tin Tức
SEA Games 29: U22 Việt Nam chờ đợi những trận đánh lớn
SEA Games 29: U22 Việt Nam chờ đợi những trận đánh lớn

Ở 2 trận đấu vừa qua tại vòng bảng SEA Games 29, U22 Việt Nam đều nhận được sự cổ vũ của các CĐV Việt Nam từ khán đài với số lượng áp đảo so với CĐV của U22 Đông Timor (ngày 15/8) hay U22 Campuchia (ngày 17/8).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN