World Cup nữ 2023:

Đội tuyển nữ Việt Nam hứng khởi trong buổi tập đầu tiên tại Fred Taylor Park

Sáng 15/7, đội tuyển nữ Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Fred Taylor Park - sân tập chính thức của đội tại New Zealand, trong thời gian diễn ra Vòng chung kết (VCK) Giải vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup nữ) 2023.

Chú thích ảnh
Đội tuyển nữ Việt Nam tập luyện sáng nay 15/7 tại New Zealand.Ảnh: VFF

Theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, nhằm đảm bảo điều kiện thuận tiện nhất cho việc luyện tập, đội tuyển nữ Việt Nam được bố trí tập riêng tại sân Fred Taylor Park - cách nơi khách sạn Rydges nơi đội lưu trú khoảng 20 phút di chuyển bằng xe bus. Fred Taylor Park có cụm 4 sân bóng và một khu vực tập luyện. Ngoài ra, tại đây cũng có các phòng tập trong nhà, nhằm đảm bảo việc tập luyện của các cầu thủ trong những điều kiện thời tiết khác nhau.

Buổi tập của đội tuyển nữ Việt Nam sáng 15/7 diễn ra trong khoảng 1 tiếng, với không khí hứng khởi. HLV Mai Đức Chung đã dành thời gian động viên và nhắc nhở các học trò những điểm cần chú ý sau trận giao hữu với đội tuyển nữ Tây Ban Nha một ngày trước đó. Sau đó, các cầu thủ được chia thành 2 nhóm, xét theo cường độ thi đấu của mỗi người trong trận đấu với Tây Ban Nha. Nhóm các cầu thủ thi đấu ít hơn tiếp tục thực hiện các bài tập đối kháng, kiểm soát tốc độ, nâng cao khả năng dứt điểm trong các tình huống. 

Theo kế hoạch, chiều 15/7, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tham dự buổi lễ chào mừng dành cho các đội tuyển "đóng quân" tại thành phố Auckland. Đây là hoạt động do Ban tổ chức World Cup 2023 tại Auckland và Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) tổ chức để thành viên các đội tuyển tham dự VCK World Cup 2023 tiếp cận và hiểu thêm về văn hóa truyền thống của New Zealand.

Thanh Phương (TTXVN)
FIFA tặng 20.000 vé miễn phí cho các trận đấu World Cup nữ 2023 tại New Zealand
FIFA tặng 20.000 vé miễn phí cho các trận đấu World Cup nữ 2023 tại New Zealand

Theo phóng viên TTXVN tại châu Đại Dương, Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) thông báo sẽ tặng 20.000 vé miễn phí đến xem Giải vô địch bóng đá nữ thế giới trong tháng này cho các trận đấu tại 4 thành phố đăng cai của New Zealand.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN