Bế mạc Giải bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng năm 2022

Sáng 6/11, đội bóng Tập đoàn Nhật Thành đã giành chiến thắng trước đội bóng Bộ Tư pháp trong trận chung kết, qua đó, giành ngôi vô địch Giải bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng tranh Cúp Báo Đại biểu Nhân dân lần thứ 23 - năm 2022.

Chú thích ảnh
 Đội bóng Tập đoàn Nhật Thành lên ngôi vô địch sau trận chung kết "nghẹt thở". Ảnh: BTC

Sau loạt đá luân lưu 11m "nghẹt thở", với chiến thắng 9 - 8 trước đội bóng Bộ Tư pháp trong trận chung kết (2 hiệp chính hòa 1 - 1), đội bóng Tập đoàn Nhật Thành đã lên ngôi vô địch.

Trước đó, trong trận tranh hạng Ba, đội bóng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã vượt qua đội bóng Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam với tỷ số 5 - 2.

Ở các giải thưởng cá nhân, cầu thủ Thân Văn Đức (Tập đoàn Nhật Thành) giành danh hiệu Vua phá lưới với thành thích 10 bàn thắng; danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Đặng Trọng Hải (Bộ Tài nguyên và Môi trường).

Như vậy, sau 3 tuần tranh tài sôi nổi với 38 trận đấu từ vòng bảng đến trận chung kết, 121 bàn thắng được ghi, Giải bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng tranh Cúp Báo Đại biểu Nhân dân lần thứ 23 đã chính thức khép lại với những giải thưởng xứng đáng dành cho các đội bóng và cầu thủ xuất sắc nhất.

Chú thích ảnh
Đội bóng Bộ Tư pháp nhận giải Nhì. Ảnh: BTC

Tổng Biên tập Báo Đại biểu Nhân dân Phạm Thị Thanh Huyền - Trưởng Ban Tổ chức giải đánh giá, Giải bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng tranh Cúp Báo Đại biểu Nhân dân lần thứ 23 - năm 2022 đã thành công tốt đẹp trên nhiều phương diện. Giải đã diễn ra với quy mô lớn, chuyên nghiệp và chu đáo; sân thi đấu chuẩn; các đội bóng có sự chuẩn bị kỹ lưỡng; các cầu thủ bước vào giải với tinh thần thi đấu cao; các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao. Đặc biệt, giải không ghi nhận thẻ đỏ nào.

“Nhưng trên hết là sự đoàn kết, gắn bó, tình bằng hữu có được sau giải đấu sẽ được cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị duy trì và phát huy trong công việc, cuộc sống sau này. Đây cũng là điều Ban tổ chức chúng tôi mong muốn khi tổ chức giải đấu” - Tổng Biên tập Báo Đại biểu Nhân dân Phạm Thị Thanh Huyền - Trưởng Ban Tổ chức giải nhấn mạnh trong phát biểu bế mạc giải đấu.

Đại diện các đội bóng đều nhận xét, công tác tổ chức của giải chu đáo, chuyên nghiệp, tạo hiệu ứng tích cực cho hoạt động phong trào nói chung và bóng đá nói riêng của các cơ quan, đơn vị.

Chú thích ảnh
Ban tổ chức trao giải thưởng cá nhân cho Vua phá lưới. Ảnh: BTC

Giải bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng được Báo Đại biểu Nhân dân tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị tham gia, thực hiện cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Ở lần thứ 23 năm 2022 này, giải có sự tham gia của 16 đội bóng - nhiều nhất từ trước đến nay.

L. Sơn/Báo Tin tức
Đội tuyển TP Hồ Chí Minh 1 vô địch Giải bóng đá nữ quốc gia 2022
Đội tuyển TP Hồ Chí Minh 1 vô địch Giải bóng đá nữ quốc gia 2022

Tối 30/10, tại sân vận động tỉnh Hà Nam, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nam tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia - Cúp Thái Sơn Bắc 2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN