Cảnh sát biển trao tặng 300 suất quà trị giá 150 triệu đồng cho các gia đình khó khăn

Ngày 18/8, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã trao tặng 300 suất quà (500.000 đồng/suất) với tổng trị giá 150 triệu đồng, bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu và khẩu trang y tế cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Chú thích ảnh
Thượng tá Lê Huy, Phó Chủ nhiệm Cảnh sát biển Việt Nam trao quà cho đại diện UBND phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội).

Thượng tá Lê Huy, Phó Chủ nhiệm Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển cho biết: Bằng những hoạt động thiết thực, hiệu quả, lực lượng Cảnh sát biển đã chia sẻ về những khó khăn của nhân dân phường Tây Mỗ bị ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Hy vọng những phần quà tuy không lớn nhưng sẽ phần nào giúp bà con sớm khắc phục khó khăn, cùng chính quyền địa phương chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thay mặt chính quyền và nhân dân phường Tây Mỗ, bà Trần Thị Ngọc Lan - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cảm ơn cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển đã quan tâm, chia sẻ cùng chính quyền và nhân dân địa phương trong dịch bệnh.

Theo bà Trần Thị Ngọc Lan, trên địa bàn phường Tây Mỗ có số lượng lớn người dân đến thuê trọ, là công nhân từ các tỉnh, thành đang làm việc tại các dự án, công trình xây dựng trên địa bàn phường hiện đang gặp rất nhiều khó khăn do dịch bệnh. Để hỗ trợ nhân dân, địa phương đã kêu gọi nhiều nguồn, đồng thời rà soát các hộ khó khăn ở từng tổ dân phố để có phương án hỗ trợ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với các gia đình. Qua đó, thể hiện tình cảm trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển đối với nhân dân phường Tây Mỗ; góp phần tăng cường mối đoàn kết quân dân, mối quan hệ gắn bó giữa cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển với cấp ủy chính quyền và nhân dân trên địa bàn đóng quân chung tay đẩy lùi đại dịch.

Tin, ảnh: Nguyễn Lương
Cảnh sát biển thăm, động viên các chốt trực phòng, chống dịch tại Hải Phòng
Cảnh sát biển thăm, động viên các chốt trực phòng, chống dịch tại Hải Phòng

Ngày 18/8, đoàn công tác của BTL Vùng Cảnh sát biển 1 đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt trực phòng, chống dịch và điểm lấy mẫu xét nghiệm nhanh COVID-19 cho lái xe trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN