Cảnh sát biển thăm, động viên các chốt trực phòng, chống dịch tại Hải Phòng

Ngày 18/8, đoàn công tác của BTL Vùng Cảnh sát biển 1 đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt trực phòng, chống dịch và điểm lấy mẫu xét nghiệm nhanh COVID-19 cho lái xe trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Chú thích ảnh
BTL Vùng CSB 1 đã trao tặng 50 thùng nước lọc, 40 thùng nước khoáng các loại cho các chốt, điểm trực đang làm nhiệm vụ.

Tại các nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi, đánh giá cao những kết quả đạt được trong thời gian qua của các chốt phòng, chống dịch trên địa bàn thành phố.

Chia sẻ những khó khăn và động viên các lực lượng phát huy tinh thần trách nhiệm, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19, bảo đảm an toàn cho xã hội. Đoàn công tác của BTL Vùng đã trao tặng 50 thùng nước lọc, 40 thùng nước khoáng các loại cho các chốt, điểm trực đang làm nhiệm vụ tại đây.  

Món quà tuy không lớn nhưng đã thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng Cảnh sát biển 1 luôn sát cánh cùng các lực lượng đang nỗ lực chung tay cùng các cấp, các ngành, các địa phương trong cả nước đẩy lùi đại dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay.

Tin, ảnh: M.Thường
BTL Vùng Cảnh sát biển 1 tham gia lực lượng phòng, chống dịch tại Hà Tĩnh
BTL Vùng Cảnh sát biển 1 tham gia lực lượng phòng, chống dịch tại Hà Tĩnh

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp trên địa bàn huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, ngày 17/8, Hải đội 102 (Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1) đã cử 15 cán bộ, chiến sĩ tham gia cùng với các lực lượng của huyện Nghi Xuân thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch tại thị trấn Xuân An.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN