BTL Vùng Cảnh sát biển 1 thăm, tặng quà lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch tại Hà Tĩnh

Hải đội 102, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 vừa tổ chức đến thăm, tặng quà động viên hỗ trợ lực lượng tuyến đầu làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 tại các địa điểm của huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Chú thích ảnh
Hải đội 102 tặng quà Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân tỉnh Hà Tĩnh.

Chia sẻ với những khó khăn, vất vả và nguy hiểm trong quá trình làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19, đoàn công tác Hải đội 102 đã tặng 100 hộp khẩu trang y tế, 100 chai nước sát khuẩn và 30 thùng sữa TH True Milk cho cán bộ, nhân viên y tế của Trung tâm Y tế huyện Nghi Xuân và lực lượng tham gia phòng chống dịch COVID-19.

Đây là lực lượng trực tiếp thực hiện nhiệm vụ tiếp nhận, quản lý cách ly tập trung trên 100 công dân huyện Nghi Xuân, sinh sống và làm việc ở TP Hồ Chí Minh, các tỉnh phía Nam được tỉnh Hà Tĩnh đón về trong tình hình dịch đại dịch COVID-19 bùng phát như hiện nay.  

Mặc dù giá trị của các phần quà không lớn nhưng hoạt động trên có ý nghĩa hết sức thiết thực, góp phần động viên kịp thời lực lượng nơi tuyến đầu của địa phương an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm chống dịch, bảo đảm an toàn cho xã hội và cho đất nước.  

Tin, ảnh: M.T
BTL Vùng Cảnh sát biển 1 duy trì nghiêm lực lượng, phương tiện trực sẵn sàng chiến đấu
BTL Vùng Cảnh sát biển 1 duy trì nghiêm lực lượng, phương tiện trực sẵn sàng chiến đấu

Triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm, Đảng ủy Bộ Tư lệnh (BTL) Vùng Cảnh sát biển 1 tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, thực hiện thắng lợi các mặt công tác được giao, nhất là công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN