Cảnh sát biển tặng quà hỗ trợ nhân dân bị ảnh hưởng của dịch COVID-19

Thực hiện chương trình công tác dân vận “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” năm 2021 tại các địa phương, ngày 30/7, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 phối hợp với Ban Dân vận Thành uỷ Hải Phòng tổ chức thăm, tặng quà hỗ trợ nhân dân bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 tại huyện Vĩnh Bảo.

Chú thích ảnh
Cảnh sát biển tặng 20 xe đạp cho các em học sinh nghèo học giỏi. Ảnh: Mạnh Thường.

Lực lượng Cảnh sát biển đã thăm, tặng quà 7 Mẹ Việt Nam anh hùng, tặng 50 suất quà cho gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID -19 và tặng 20 chiếc xe đạp cho các cháu học sinh nghèo học giỏi của huyện với tổng số tiền 105 triệu đồng.

Đây là những phần quà nhằm chia sẻ khó khăn với bà con nhân dân, nhất là trong thời điểm tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến đời sống kinh tế của mỗi hộ gia đình. Đồng thời thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm của cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển đối với các gia đình chính sách, kịp thời động viên các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập.

Qua đó góp phần cùng lực lượng Cảnh sát biển xây dựng thế trận an ninh nhân dân vững chắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ thực thi pháp luật trên biển và bảo vệ chủ quyền, an ninh biển, đảo của Tổ quốc.

V.T/Báo Tin tức
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát Biển 4 hỗ trợ người dân khó khăn
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát Biển 4 hỗ trợ người dân khó khăn

Trong hai ngày 28 - 29/7, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát Biển 4 (đứng chân trên địa bàn thành phố Phú Quốc, Kiên Giang) phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy Kiên Giang và Cà Mau tổ chức trao 300 suất quà hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 tại hai địa phương này, mỗi suất trị giá một triệu đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN