Vùng Cảnh sát biển 1 tặng quà các gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, ngày 27/7, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 phối hợp với Ban Dân vận Thành ủy Hải Phòng tổ chức thăm, tặng quà các gia đình chính sách kết hợp thực hiện chương trình "Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân" tại xã Hùng Thắng, huyện Tiên Lãng (Hải Phòng).

Chú thích ảnh
Thượng tá Nguyễn Văn Hiển - Phó Chính ủy Vùng Cảnh sát biển 1 tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Cẩm, 94 tuổi, có hai con liệt sỹ tại khu 5, thị trấn Tiên Lãng, Hải Phòng. Ảnh: TTXVN

Tại chương trình đã diễn ra chuỗi các hoạt động thiết thực như tổ chức thăm, tặng quà 5 Mẹ Việt Nam Anh hùng, tặng 50 suất quà cho gia đình chính sách, các nạn nhân chất độc da cam/dioxin chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19; tặng 20 chiếc xe đạp cho các cháu học sinh vượt khó học giỏi của xã Hùng Thắng. 

Chú thích ảnh
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi. Ảnh: TTXVN

Đây là hoạt động thể hiện sâu sắc đạo lý 'Uống nước nhớ nguồn", tình cảm, trách nhiệm của lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam nói chung và của Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 nói riêng đối với các gia đình chính sách, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn cũng như kịp thời động viên các cháu học sinh nghèo có nỗ lực vươn lên. Các hoạt động tình nghĩa này cũng góp phần xây dựng thế trận an ninh nhân dân vững chắc.

Thường - Huệ (TTXVN)
TP Hồ Chí Minh: Thăm và tặng quà cho gia đình chính sách trên xã đảo Thạnh An nhân ngày 27/7
TP Hồ Chí Minh: Thăm và tặng quà cho gia đình chính sách trên xã đảo Thạnh An nhân ngày 27/7

Ngày 27/7, Bộ đội Biên phòng TP Hồ Chí Minh phối hợp với Đồn Biên phòng Thạnh An và chính quyền xã đảo Thạnh An tổ chức trao quà, tri ân các hộ gia đình chính sách, người có công, các thương binh, hộ nghèo, người già neo đơn nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN