Vân Đồn có thêm sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp Real Home

Sàn giao dịch Bất động sản Real Home (thuộc Công ty Cổ phần Bất động sản Nhà thực - Real Home) tại Vân Đồn, Quảng Ninh vừa ra mắt vào ngày 9/12.

Lễ khai trương thu hút sự tham dự của gần 300 khách mời là các đối tác chủ đầu tư, các tổ chức hiệp hội, các sàn giao dịch bất động sản và đông đảo khách hàng mua nhà đất khu vực Miền Bắc.

Phát biểu tại Lễ khai trương, bà Nguyễn Như Ý - Tổng giám đốc Real Home cho biết, sau nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản tại Hà Nội, Real Home đã tạo dựng và khẳng định được thương hiệu của mình, được các chủ đầu tư uy tín đánh giá cao, tin tưởng hợp tác.

Lễ ký kết phân phối dự án Khu trung tâm thị trấn Cái Rồng - Vân Đồn.

Trong chiến lược tiếp theo, Real Home trở thành sàn giao dịch tiên phong khai phá thị trường bất động sản tại Vân Đồn. Đây cũng là sự kiện đánh dấu bước phát triển mới của Real Home tại khu vực có nhiều tiềm năng, đón đầu tương lai là 1 trong 3 đặc khu kinh tế năng động của Việt Nam.

Cũng tại lễ khai trương, chủ đầu tư Vương Long công bố lựa chọn Real Home làm đơn vị phân phối và giới thiệu dự án Khu trung tâm thị trấn Cái Rồng tại Vân Đồn. Khu Dự án có quy mô gần 13h hec ta, được quy hoạch làm khu dịch vụ thương mại và nhà ở,đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khách hàng địa phương và nhà đầu tư. Dự án hứa hẹn có mức giá hợp lý và nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Căn hộ du lịch: 'Tân binh' của thị trường BĐS nghỉ dưỡng
Căn hộ du lịch: 'Tân binh' của thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Căn hộ khách sạn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng gần đây liệu có giữ được vị trí dẫn đầu khi thị trường vừa xuất hiện một “tân binh ” - Căn hộ du lịch?

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN