Tập đoàn FLC đoạt giải Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2018

Ngày 14/4/2018, tại Hà Nội, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã tổ chức Lễ trao giải, Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018 tôn vinh, trao giải cho các doanh nghiệp và dự án bất động sản danh giá.


Phó Chủ tịch Tập đoàn FLC – bà Hương Trần Kiều Dung nhận giải Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất.

Chương trình có sự tham dự và trao giải của ông Trịnh Đình Dũng, Phó Thủ tướng Chính phủ; ông Phạm Hồng Hà, Bộ trưởng Bộ Xây dựng…


Trong đó, Tập đoàn FLC đã liên tiếp giành ba giải thưởng của Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018, bao gồm:


Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất với các tiêu chí như Năng lực tài chính ổn định, có nhiều dự án triển khai trong 2018, có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong ngành, có thương hiệu doanh nghiệp được tin tưởng, có sự đóng góp vào sự phát triển chung của thị trường trong năm.


Cụ thể, Tập đoàn FLC được đánh giá là thương hiệu có những bước phát triển đột phá vài năm gần đây, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Các dự án do Tập đoàn FLC triển khai có quy mô lớn, tạo tiền đề cho sự phát triển vượt bậc về kinh tế tại địa phương nhận dự án như quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn.


Dự án bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất với FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort dựa trên một số tiêu chí như Quy hoạch phát triển bền vững nhất, đã đi vào sử dụng và chứng minh được hiệu suất cao, đảm bảo các quy chuẩn về bảo vệ môi trường. Đây được xem là hạng mục quan trọng để tiếp thị hình ảnh của du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế, trong bối cảnh du lịch đang được định hướng trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước.

Tập đoàn FLC nhận giải Dự án bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất với FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort.

Dự án công trình xanh tốt nhất với The Coastal Hill - FLC Grand Hotel Quy Nhon dựa trên các tiêu chí như Công trình sử dụng năng lượng tiết kiệm nhất, thải khí thải ít nhất, sử dụng nguyên vật liệu thân thiện môi trường nhất.

Tập đoàn FLC nhận giải Dự án công trình xanh tốt nhất với The Coastal Hill - FLC Grand Hotel Quy Nhon.

Theo ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức, Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018 do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam phối hợp với Trung tâm tin tức VTV24 - Đài Truyền hình Việt Nam; Cục Quản lý nhà và thị trường Bất động sản – Bộ Xây dựng tổ chức; dưới sự bảo trợ của Ban Chỉ đạo Trung ương về Nhà ở và Thị trường Bất động sản và Bộ Xây dựng.


Giải thưởng hướng tới tôn vinh các những tổ chức, cá nhân có đóng góp tích cực trong việc phát triển thị trường bất động sản.


Hội đồng Giám khảo gồm các chuyên gia, nhà quản lý uy tín, đã làm việc khách quan, độc lập để lựa chọn ra những ứng viên xứng đáng thông qua một hệ thống tiêu chí xét giải khắt khe với quy trình từ thẩm định hồ sơ, khảo sát thực tế tại các dự án, bỏ phiếu kín, kiểm toán và “hiệp y” với các cơ quan quản lý Nhà nước tại địa phương…


PV
Tập đoàn FLC và Airbus ký kết hợp đồng thoả thuận mua 24 máy bay A321NEOtại Pháp cho Bamboo Airways
Tập đoàn FLC và Airbus ký kết hợp đồng thoả thuận mua 24 máy bay A321NEOtại Pháp cho Bamboo Airways

“Quyết định của FLC một lần nữa cho thấy vị thế của dòng A321 trong phân khúc thị trường bay tầm trung nhờ hiệu năng được tối ưu hóa và khả năng tiết kiệm nhiên liệu lý tưởng”, Phó Chủ tịch Airbus phụ trách thương mại nhận xét.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN