Quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Sonasea Villas & Resort

CEO Group đã tổ chức lễ ký hợp đồng tư vấn quy hoạch chi tiết 1/500 và nghiên cứu thị trường dự án Sonasea Villas & Resort giữa Công ty thành viên là Công ty CP Đầu tư Phát triển Phú Quốc (CEO Phú Quốc) với đối tác tư vấn thiết kế: Công ty TNHH Điểm hội tụ Châu Á - Site Asia và đối tác tư vấn nghiên cứu thị trường: Công ty TNHH Savills Việt Nam.

Dự án Sonasea Villas & Resort nằm tại Dương Tơ – Phú Quốc – Kiên Giang với quy mô 77,16 ha và tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 4000 tỷ đồng. Sonasea Villas & Resort là trung tâm dịch vụ du lịch cao cấp với tổ hợp mô hình đa dạng như: du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, khách sạn,

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Thế Lam – TGĐ CEO Phú Quốc đã cho biết: “Lễ ký kết này là sự khởi đầu tốt đẹp giữa Công ty CP Đầu tư phát triển Phú Quốc với các đối tác tư vấn thiết kế và nghiên cứu thị trường. Hi vọng kết quả của các tư vấn nghiên cứu sẽ gia tăng giá trị cho chất lượng dự án ”

Đây là một trong các dự án tiêu biểu của CEO Group. Với cam kết “Vì cuộc sống chất lượng hơn” để gia tăng giá trị vật chất và tinh thần cho cộng đồng, CEO Group đã lựa chọn đối tác nghiên cứu thị trường và tư vấn thiết kế uy tín và có thương hiệu đẳng cấp trên thị trường để kết hợp tạo nên một dự án mang tầm vóc Quốc tế.

Nguyễn Hà

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản