Dự án về nghề điều dưỡng của Việt Nam giành giải thưởng Quốc tế HMA

Dự án tiếp thị và truyền thông “Những đóa hoa kiên cường” thực hiện bởi Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ vừa nhận giải thưởng Xuất sắc nhất (Excellent Award) cho hạng mục tiếp thị và truyền thông, do Tổ chức Quản lý Bệnh viện Châu Á (Asia Hospital Management), trao tặng.

Chú thích ảnh
Một hình ảnh trong bộ phim "Những đóa hoa kiên cường".

Dự án “Những đóa hoa kiên cường” đã nhận được sự đánh giá nghiêm túc và khắt khe từ 12 giám khảo là các chuyên gia y tế, các giám đốc bệnh viện, quản lý bệnh viện…đến từ các quốc gia khác nhau như Singapore, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Nhật Bản, Hong Kong (Trung Quốc)…

“Những đóa hoa kiên cường” được trao giải dựa trên các tiêu chí như đóng góp cho cộng đồng, thể hiện được hình ảnh chân thực của bệnh viện, có công cụ truyền thông hiệu quả…

 “Những đóa hoa kiên cường” với 5 tập phim tài liệu, có sự tham gia của bác sĩ, đội ngũ điều dưỡng và nhân viên y tế đến các bệnh viện và phòng khám của hệ thống Y Khoa Hoàn Mỹ. Họ đã mang đến những câu chuyện chân thật, đời thường, những trăn trở và thách thức nghề nghiệp mà điều dưỡng viên phải đi qua để có thể tự cân bằng cảm xúc bản thân, để bao dung cho các số phận, để lan tỏa lòng yêu sự sống và tinh thần tích cực cho các người bệnh. Bằng những hy sinh thầm lặng, tận tụy chăm sóc, trao yêu thương và đồng hành cùng người bệnh vượt qua nỗi đau bệnh tật, các điều dưỡng viên đã góp phần không nhỏ trong sự thành công chung của ngành y tế và lớn hơn, giúp sức khỏe người dân Việt được nâng niu, chăm sóc mỗi ngày.

Đến nay, 5 tập phim  đã đạt hơn 1,2 triệu lượt view, gần 450.000 người xem và 4.400 lượt bình luận tích cực trên Fanpage của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ. Ngoài ra, trên Fanpage 5 tập phim đã thu hút 31.000 lượt like, 2.200 lượt bình luận và 91.500 lượt xem trên các bài chia sẻ của khán giả xem phim.

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tổ chức Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Hoàn Mỹ 2020
Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tổ chức Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Hoàn Mỹ 2020

Với chủ để “Bước khởi đầu mới sau COVID-19”, Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Hoàn Mỹ 2020 do Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tổ chức, đã diễn ra ngày 23-24/11 đã thu hút 400 đại biểu tham dự.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN