Đính chính thông tin nhầm lẫn trong cuốn sách Truyện Kiều của Nguyễn Du

Tác giả Trần Phùng Vân, người hiệu đính, chú giải và xuất bản phẩm cuốn sách Truyện Kiều của Nguyễn Du, có đính chính về thông tin nhầm lẫn trong cuốn sách này.

Chú thích ảnh

Tác giả Trần Phùng Vân chia sẻ: "Năm 2021, tôi có hiệu đính, chú giải và xuất bản phẩm cuốn sách Truyện Kiều của Nguyễn Du. Trong cuốn sách, tôi có sử dụng hình ảnh tủ sách Truyện Kiều của nhà giáo Vũ Văn Khánh được đăng trên báo Thanh niên ngày 31/12/2017.

Do sơ suất trong quá trình thu thập tư liệu đã dẫn đến sự nhầm lẫn về chân dung nhà giáo Vũ Văn Khánh, tôi xin gửi đến nhà giáo Vũ Văn Khánh và bạn đọc cả nước lời xin lỗi chân thành nhất.

Hiện nay, tôi đã thu hồi sách và tiến hành sửa chữa, đính chính nội dung nhầm lẫn trên. Nếu độc giả nào đã mua sách có thể liên hệ với tôi theo địa chỉ Trần Tuấn Hiệp (4 ngõ 1142 La Thành, Ngọc Khánh, Hà Nội) để được hỗ trợ đổi sách đã sửa chữa".

 

Tin tức/TTXVN
Có thể chuyển thể Truyện Kiều sang nhiều loại hình nghệ thuật
Có thể chuyển thể Truyện Kiều sang nhiều loại hình nghệ thuật

Nhân kỷ niệm 200 năm Ngày mất của Đại thi hào Nguyễn Du (1820-2020), ngày 26/11, tại Hà Nội, Viện Văn học (Viện Hàn lâm Khoa học và Xã hội Việt Nam) tổ chức hội thảo khoa học quốc gia chủ đề "Nguyễn Du - Truyện Kiều qua văn bản và các liên văn bản văn chương, nghệ thuật".

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN