Cùng VietnamWorks chinh phục ‘Hành trình sự nghiệp hạnh phúc’

Ngày 5/11, tại Hà Nội, sẽ diễn ra sự kiện “Triển lãm và Chia sẻ về Chuyên đề Hành trình sự nghiệp hạnh phúc”. 

Sự kiện có sự góp mặt của các diễn giả nổi tiếng như: Doanh nhân Nguyễn Hà Linh, diễn giả Dương Anh Vũ, nhà báo Trương Anh Ngọc, diễn giả Nguyễn Hiếu Trường An…  trong các phiên thảo luận, nhằm đi sâu vào từng góc nhìn chuyên môn với những tình huống thực tế, giúp người tham dự vững tin hơn khi khám phá và chinh phục “Hành trình sự nghiệp hạnh phúc” của chính mình.

Chú thích ảnh

Bên cạnh đó, nhằm giúp thông điệp trở nên sáng tạo và dễ dàng tiếp cận với người tham dự, lần đầu tiên tại Việt Nam, VietnamWorks kết hợp cùng những họa sĩ, nghệ sĩ đồ hoạ tài năng trên cả nước như Tamypu, Phương Thảo, Trang Phạm, Trà Nhữ, Nikru, Chà, Tất Sỹ, Nhanmanip... tổ chức triển lãm tranh độc đáo và truyền cảm hứng về “Hành trình sự nghiệp hạnh phúc”.

Mỗi tác phẩm chính là một tấm gương phản chiếu các tầng giá trị của công việc hiện nay, khiến người xem suy ngẫm nhiều hơn về những mong muốn phát triển bản thân, hướng tới đóng góp giá trị cho cộng đồng.

Chú thích ảnh
Triển lãm tranh độc đáo và truyền cảm hứng về “Hành trình sự nghiệp hạnh phúc”.

“Triển lãm và Chia sẻ về Chuyên đề Hành trình sự nghiệp hạnh phúc” là hoạt động do trang tìm kiếm việc làm trực tuyến VietnamWorks (thuộc tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự hàng đầu Navigos Group Việt Nam) tổ chức, nhằm giúp người lao động có thêm bí quyết để chinh phục Hành trình sự nghiệp hạnh phúc của mình.

Chú thích ảnh
Những tác phẩm trưng bày trong triển lãm.

Trước đó, ngày 29/10, sự kiện cũng đã được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh với 3 phiên thảo luận: Growth Talk 1 - “Đâu là "chiếc áo vừa vặn" cho một Hành trình sự nghiệp hạnh phúc?” của diễn giả Nguyễn Phi Vân - Chủ tịch Hiệp hội Đầu tư thiên thần Đông Nam Á, Chủ tịch Go Global Group; Growth Talk 2 - “Nghệ thuật xây dựng sự nghiệp hạnh phúc cho bản thân và đội ngũ” của diễn giả Loan Văn Sơn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị TOPPION Group; Phiên thảo luận “Để sự nghiệp luôn là 90,000 giờ hạnh phúc” của diễn giả Tâm Bùi - Nhiếp ảnh gia, Travel blogger và diễn giả Nguyễn Hiếu Trường An - Vice President, Head of Talent COE - Suntory APAC.

Chú thích ảnh
Diễn giả Nguyễn Phi Vân - Chủ tịch Hiệp hội Đầu tư thiên thần Đông Nam Á, Chủ tịch Go Global Group, tại sự kiện.

Theo báo cáo của VietnamWorks, 80% người lao động ở các cấp độ tham gia khảo sát cho biết họ có nhu cầu chuyển việc và tìm kiếm một công việc mới vào 6 tháng cuối năm 2022. Sau đại dịch, người lao động có xu hướng bắt đầu tìm kiếm một hành trình sự nghiệp đúng với đam mê, mang tới nhiều niềm vui, ý nghĩa với sự phát triển bản thân toàn diện, và đặc biệt đóng góp những giá trị cho cộng đồng, xã hội. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một công việc hạnh phúc vừa mang lại những giá trị vật chất hữu hình, vừa đem lại sự phát triển cho bản thân, đồng thời đóng góp các giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội không phải là chặng đường dễ dàng. 

Trước những biến động của thị trường, bên cạnh tiến hành tái định vị thương hiệu kèm theo sự thay đổi về logo và slogan, VietnamWorks cũng đồng thời chú trọng phát triển chiến lược tập trung vào các giá trị cốt lõi của từng cá nhân, doanh nghiệp trong xã hội. 

MH
VietnamWorks công bố bộ nhận diện thương hiệu mới
VietnamWorks công bố bộ nhận diện thương hiệu mới

Trang tìm kiếm việc làm trực tuyến VietnamWorks thuộc tập đoàn cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự hàng đầu Navigos Group Việt Nam, chính thức công bố bộ nhận diện mới sau 20 năm xây dựng và hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN