Võ Hoàng Yến, Ngọc Tình rạng rỡ chấm thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017

Đêm chung kết cuộc thi hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 sẽ mang đến nhiều bất ngờ với những phần thi thú vị, mới mẻ, hứa hẹn mang đến không gian đặc sắc khác với những cuộc thi người đẹp được tổ chức trong thời gian qua. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 10/3/2017 tại Nhà hát Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh.

Các thí sinh tập luyện cho đêm chung kết.

Trong vòng chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, các thí sinh đã có cơ hội gặp gỡ và làm việc với nhiều chuyên gia sắc đẹp để hoàn thiện những kĩ năng biểu diễn khi tham gia các vòng thi phụ của cuộc thi. Diễn viên – Người mẫu Kiều Ngân và NTK Cory Trần đã trực tiếp hướng dẫn về phong cách biểu diễn để phù hợp với nhiều vòng thi khác nhau.

Đội ngũ giám khảo của cuộc thi hội tụ rất nhiều siêu mẫu, người đẹp.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Nam vương Ngọc Tình và Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên cũng đã có mặt tại The IMPERIAL Hotel để cầm cân nảy mực trong vòng thi trình diễn bikini và trang phục tự chọn.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến là giám khảo của cuộc thi.

Nam vương Ngọc Tình cũng tham gia "cầm cân, nảy mực".

Diễn viên – Người mẫu Kiều Ngân.


Các thí sinh khá hào hức khi gặp gỡ những tên tuổi thành công trên các đấu trường nhan sắc Quốc tế. Các khách mời đã mang đến không khí thân thiện, cởi mở để các thí sinh có thể tự tin thể hiện phần dự thi của mình.


Tham gia đảm nhiệm vai trò ban giám khảo các vòng thi phụ của vòng chung kết, nhiếp ảnh gia Quốc Huy đã tư vấn, gợi ý cho thí sinh những kĩ năng cần thiết để tỏa sáng cũng như các thông tin thú vị về nét đẹp văn hóa – đời sống để các thí sinh có thể hoàn thiện phần thi thuyết trình trong đêm chung kết.


Nam vương Ngọc Tình mong muốn các thí sinh sẽ dành nhiều thời gian hơn để nói về các trò chơi dân gian, những nét đặc trưng của đời sống dân cư vùng miền trong phần thi thuyết trình của top 6 thí sinh xuất sắc nhất trong đêm chung kết.


Với những kinh nghiệm được trau dồi qua các lớp đào tạo huấn luyện, các vòng thi phụ của cuộc thi, top 17 sẽ bắt đầu bước vào hành trình nước rút để bứt phá trong cuộc đua tranh gây cấn hồi hộp của vòng chung kết. Trong những ngày tiếp theo các thí sinh sẽ tiếp tục tham dự phần thi tài năng và phần thi trang phục tái chế.


Đêm chung kết cuộc thi hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 sẽ mang đến nhiều bất ngờ với những phần thi thú vị, mới mẻ, hứa hẹn mang đến không gian đặc sắc khác với những cuộc thi người đẹp được tổ chức trong thời gian qua. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ  ngày 10/3/2017 tại Nhà hát Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh.


Một số gương mặt nổi bật của cuộc thi:PT. Ảnh: BTC
Nữ sinh Đà Nẵng đăng quang Hoa khôi VMU 2016
Nữ sinh Đà Nẵng đăng quang Hoa khôi VMU 2016

Tối 10/12, tại Nhà hát Hòa Bình (TP Hồ Chí Minh) đã diễn ra đêm chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016 (VMU 2016), với chủ đề "Vẻ đẹp của sự thông minh".

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN