Những cung bậc cảm xúc của HLV trưởng Goezt

Chứng kiến các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu rất thất vọng trong hai trận đầu vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 26, Giacácta - Inđônêxia, trong khu vực kỹ thuật, HLV trưởng Falko Goezt đã liên tục thể hiện những cung bậc cảm xúc của mình khi chỉ đạo các cầu thủ đang thi đấu trong sân.

Chứng kiến các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu rất thất vọng trong hai trận đầu tại vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 26, Giacácta - Inđônêxia, trong khu vực kỹ thuật, HLV trưởng Falko Goezt đã liên tục thể hiện những cung bậc cảm xúc của mình khi chỉ đạo các cầu thủ đang thi đấu trong sân thực hiện đúng đấu pháp, chiến thuật. Ông đang truyền thêm "lửa" cho các cầu thủ trẻ lần đầu tiên thi đấu tại một giải đấu lớn.

Báo Tin Tức xin giới thiệu chùm ảnh do phóng viên Quốc Khánh
thực hiện:


Chỉ đạo các cầu thủ tiến lên.Chỉ đạo các cầu thủ thi đấu với hàng hậu vệ bốn người.Liên tục hỏi ý kiến của các trợ lí.Không tin nổi vào mắt mình khi tiền đạo bỏ lỡ cơ hội ghi bàn mười mươi vào những phút cuối của trận đấu.Bực tức khi các cầu thủ trẻ không thực hiện đúng theo ý đồ chiến thuật của BHL đề ra.Chia sẻ cảm xúc với các trợ lý trong khu vực kỹ thuật.Chỉ đạo các cầu thủ hãy thi đấu thật bình tĩnh.Thất vọng với cách chơi của các cầu thủ trên sân.Liên tục ra sát đường piste chỉ đạo các cầu thủ.Quốc Khánh.

  • Du học sinh Việt Nam tại Giacácta cổ động đội tuyển U23 thi đấu

    Du học sinh Việt Nam tại Giacácta cổ động đội tuyển U23 thi đấu

    Cổ động cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 26 là cơ hội lớn cho các du học sinh Việt Nam thể hiện tình yêu của mình với đất nước. Do vậy, trước mỗi trận đấu của đội tuyển U23, các du học sinh đều lên kế hoạch đến sân cổ động với khung ảnh Bác Hồ, cờ Tổ quốc, băng rôn, kèn…

loading...
loading...
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản