Du học sinh Việt Nam tại Giacácta cổ động đội tuyển U23 thi đấu

Cổ động cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 26 là cơ hội lớn cho các du học sinh Việt Nam thể hiện tình yêu của mình với đất nước. Do vậy, trước mỗi trận đấu của đội tuyển U23, các du học sinh đều lên kế hoạch đến sân cổ động với khung ảnh Bác Hồ, cờ Tổ quốc, băng rôn, kèn…

Đội tuyển bóng đá U23 quốc gia Việt Nam là đội tiên phong của đoàn thể thao Việt Nam sang Giacácta, Inđônêxia tham dự các trận đấu trong khuôn khổ môn bóng đá nam tại SEA Games 26. Trong mỗi trận đấu luôn có khoảng 100 du học sinh Việt Nam đang học tại trường Đại học Prisedent, cách thủ đô Jakarta hơn 80 km đến sân cỗ vũ, động viên đội nhà thi đấu.

Tham gia cổ động cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 26 là cơ hội lớn cho các du học sinh Việt Nam thể hiện tình yêu của mình với đất nước. Do vậy, trước mỗi trận đấu của đội tuyển U23, các du học sinh đều lên kế hoạch đến sân cổ động với khung ảnh Bác Hồ, cờ Tổ quốc, băng rôn, kèn…

Trong thời gian diễn ra SEA Games 26, ban lãnh đạo nhà trường hứa sẽ tạo điều kiện, giúp đỡ về phương tiện di chuyển để cho các du học sinh thực hiện những chuyến đi cổ động đội nhà thi đấu một cách hoành tráng và hiệu quả nhất.

Báo Tin tức giới thiệu chùm ảnh do phóng viên 
TTXVN gửi về:


Góp tiền mua vé vào sân.Trưởng đoàn Đoàn Hải Hoàng nhắc nhở các du học sinh trước khi vào sân.Các du học sinh khuấy động phong trào trên xe.Đốt pháo động viên đội U23 thi đấu trước giờ lên đường.Treo cờ tổ quốc lên trước xe.Lên xe bắt đầu chuyến hành trình đến sân vận động Lebak Bulus.Tất cả mọi thứ đã sẵn sàng cho chuyến cổ động đội U23 Việt Nam thi đấu tại sân vận động Lebak Bulus.Các sinh viên chuẩn bị cờ tổ quốc, băng rôn... trước giờ lên đường.


Quốc Khánh

loading...
loading...
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản