Ngôi nhà lung linh trong bóng đêm

Cứ mỗi dịp lễ Giáng sinh tới, ngôi nhà trông rất bình thường của bà Rosemary ở thành phố Wells hạt Somerset (Anh) lại trở thành một “xứ sở thần tiên” khi nó được trang trí hàng chục ngàn bóng đèn với nhiều màu sắc.

Cứ mỗi dịp lễ Giáng sinh tới, ngôi nhà trông rất bình thường của bà Rosemary ở thành phố Wells hạt Somerset (Anh) lại trở thành một “xứ sở thần tiên” khi nó được trang trí hàng chục ngàn bóng đèn với nhiều màu sắc.


Còn gần 1 tháng nữa mới đến Giáng sinh, song ngôi nhà của bà Rosemary đã được trang hoàng rất nhiều bóng đèn nhiều màu sắc.


Hai con trai của bà Rosemary là Paul và Lee Brailsford, đều làm nghề xây dựng, đã dành ra vài tuần để hoàn thành tác phẩm này. Ngoài hàng chục ngàn bóng đèn trang trí, anh em Paul và Lee Brailsford cũng mua máy tạo tuyết để biến khu nhà của mẹ mình thành nơi vui chơi đón Giáng sinh hết sức lý tưởng.


Ý tưởng tạo nên một khu vui chơi Giáng sinh được Paul thực hiện từ năm 1998 khi hồi đầu năm đó có các đợt bán hạ giá bóng đèn trang trí Giáng sinh. Paul đã tranh thủ mua để dành đến cuối năm. Cứ như như vậy, mỗi đợt Giáng sinh đến, anh em nhà Paul lại thực hiện công việc yêu thích này và số bóng đèn mỗi năm một nhiều hơn. Tính đến nay, số tiền mà họ bỏ ra để mua bóng đèn (dù là giảm giá) đã lên tới hơn 20.000 bảng Anh (khoảng 660 triệu đồng). Hàng năm cũng có hàng ngàn du khách đến thăm ngôi nhà đặc biệt này, số tiền thu được, hai anh em Paul và Lee Brailsford đều mang làm từ thiện.

 

Dưới đây là một số hình ảnh về ngôi nhà của bà Rosemary mỗi dịp Giáng sinh:


Paul và Lee Brailsford đã sử dụng hàng chục ngàn bóng đèn để trang trí cho ngôi nhà.


Paul và Lee Brailsford cùng tác phẩm của mình.


Ngôi nhà lung linh này thu hút hàng ngàn du khách đến thăm mỗi dịp Giáng sinh.


Bà Rosemary dành số tiền thu được làm từ thiện.
Chắc chắn ngôi nhà này sẽ mang lại niềm vui cho các em nhỏ trong dịp Giáng sinh 

L.H

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản