Nam thanh, nữ tú Học viện Tài chính tranh tài sinh viên thanh lịch

Trai tài - gái sắc của Học viện Tài chính đã có một đêm tỏa sáng rạng rỡ trong chung kết cuộc thi Sinh viên thanh lịch 2018 vào đêm 19/5 vừa qua. Giải thưởng cao nhất đã dành cho cặp đôi Nguyễn Thị Vân Anh và Vũ Thái Hưng (SBD 07).

Cuộc thi Sinh viên thanh lịch Học viện Tài chính 2018 được tổ chức bởi Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên trường Học viện Tài chính nhằm tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ cũng như thể chất của các bạn sinh viên. Trải qua các vòng thi khác nhau, 20 gương mặt sáng giá nhất vượt qua 180 thí sinh từ vòng sơ khảo đã chính thức lô diện và quy tụ lại trong đêm chung kết ngày 19/05/2018.


Trong đêm chung kết, các cặp thí sinh phải vượt qua các vòng thi: trình diễn trang phục (với trang phục áo dài truyền thống, trang phục thể thao và trang phục dạ hội); tài năng và phần thi ứng xử. Phần thi tài năng là phần thi mà các thí sinh thể hiện khả năng đa dạng về nghệ thuật của mình, múa đương đại kết hợp với nhảy hiện đại đến nhạc kịch hát múa, đánh đàn piano và ảo thuật.


Cặp đôi Nguyễn Thị Vân Anh và Vũ Thái Hưng (SBD 07) vượt qua 9 cặp đôi khác để đăng quang trong cuộc thi Sinh viên thanh lịch Học viện Tài chính 2018.

Nguyễn Thị Vân Anh và Vũ Thái Hưng ở phần thi tài năng.

5 cặp đôi lọt vào phần thi ứng xử là: Nguyễn Thị Hương Giang - Nguyễn Trần Long Vũ (SBD 05); Nguyễn Thị Vân Anh và Vũ Thái Hưng (SBD 07); Thanousank – Chalya Leuanglangsy (SBD 10); Đặng Ngân Hà – Trần Hoàng Việt (SBD 01); Lê Khánh Linh – Nguyễn Đức Anh (SBD 8).

Ứng xử khéo léo, thông minh nhất thuộc về Nguyễn Thị Hương Giang (SBD 05)

Cặp đôi đạt giải Trang phục đẹp nhất: Trần Hoàng Việt – Đặng Ngân Hà (SBD 01)

Cặp đôi phong cách: Thanousank – Chalya Leuanglangsy (SBD 10).

Cặp đôi Tài năng: Lê Khánh Linh – Nguyễn Đức Anh (SBD 08)

Một số hình ảnh trong phần thi tài năng trong đêm chung kết.


Lê Phú/ Báo Tin tức
Amser quậy tưng bừng trong đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài
Amser quậy tưng bừng trong đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài

Ngày hội anh tài (NHAT) 2016 đã khép lại với những giây phút tuyệt vời trong đêm chung kết không thể nào quên. Với hành trình dài 9 tháng cùng những chuỗi sự kiện tiền chung kết và chung kết, Amser đã tìm ra khối chuyên tài năng nhất và gương mặt đại diện ưu tú - Đại sứ Ams Ambassador!

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN