Tại đây, du khách trải nghiệm các trò chơi hiện đại, trong đó, trò chơi trải nghiệm đi xe tăng địa hình trong rừng "Amazon" đang thu hút khá nhiều du khách.
Dịp Lễ 30/4 và 1/5, tại Khu du lịch Sơn Tiên (thành phố Biên Hoà, Đồng Nai) đã đón khá nhiều du khách đến trải nghiệm xe tăng địa hình đi khám phá vùng đất hoang sơ tựa như rừng rậm "Amazon" thu nhỏ trong thời tiết ngoài trời gần 40 độ C. Đây là sản phẩm du lịch bằng xe tăng địa hình đầu tiên được đưa vào khai thác trong các khu du lịch ở các tỉnh phía Nam.
Theo đó, để phục vụ nhu cầu trải nghiệm của du khách, khu du lịch này đã đầu tư khoảng 50 xe tăng địa hình mới với tải trọng từ 5 tấn đến 26 tấn. Những chiếc xe tăng mô hình này có thể chở tối đa 35 người một lượt.
Du khách được hướng dẫn lên xe tăng địa hình bằng thàng di động để chuẩn bị khám phá rừng "Amazon" thu nhỏ tại Đồng Nai.
Xe tăng địa hình do khu du lịch này tự thiết kế và có cấu trúc như xe tăng thật khiến cho du khách tò mò muốn đi trải nghiệm.
Ngồi trên xe tăng, du khách có thể học lái và ngắm nhìn cảnh vật hai bên đường dưới những tán cây xanh mát giữa cái nóng của miền Nam.
Con đường thiết kế cho xe tăng đa phần chỉ rải sỏi đá, nhiều đoạn gồ ghề, có sình lầy, đồi dốc... để tăng thêm trải nghiệm thật cho du khách.
Hành trình di chuyển của chuyến tham quan khoảng 5km với thời gian 30 phút. Giá vé mỗi chuyến là 50 ngàn đồng/người.