Du khách thích thú trải nghiệm xe tăng địa hình 'trốn nóng' trong rừng cây xanh mát

Tranh thủ những ngày nghỉ Lễ 30/4 và 1/5 và để trốn cái nóng như đổ lửa tại miền Nam, nhiều người dân và du khách đã đến các khu vui chơi, giải trí có nhiều cây xanh.

Tại đây, du khách trải nghiệm các trò chơi hiện đại, trong đó, trò chơi trải nghiệm đi xe tăng địa hình trong rừng "Amazon" đang thu hút khá nhiều du khách. 

Dịp Lễ 30/4 và 1/5, tại Khu du lịch Sơn Tiên (thành phố Biên Hoà, Đồng Nai) đã đón khá nhiều du khách đến trải nghiệm xe tăng địa hình đi khám phá vùng đất hoang sơ tựa như rừng rậm "Amazon" thu nhỏ trong thời tiết ngoài trời gần 40 độ C. Đây là sản phẩm du lịch bằng xe tăng địa hình đầu tiên được đưa vào khai thác trong các khu du lịch ở các tỉnh phía Nam. 

Theo đó, để phục vụ nhu cầu trải nghiệm của du khách, khu du lịch này đã đầu tư khoảng 50 xe tăng địa hình mới với tải trọng từ 5 tấn đến 26 tấn. Những chiếc xe tăng mô hình này có thể chở tối đa 35 người một lượt.

Chú thích ảnh
Du khách được hướng dẫn lên xe tăng địa hình bằng thàng di động để chuẩn bị khám phá rừng "Amazon" thu nhỏ tại Đồng Nai.
Chú thích ảnh
Xe tăng địa hình do khu du lịch này tự thiết kế và có cấu trúc như xe tăng thật khiến cho du khách tò mò muốn đi trải nghiệm. 
Chú thích ảnh
Ngồi trên xe tăng, du khách có thể học lái và ngắm nhìn cảnh vật hai bên đường dưới những tán cây xanh mát giữa cái nóng của miền Nam. 
Chú thích ảnh
Con đường thiết kế cho xe tăng đa phần chỉ rải sỏi đá, nhiều đoạn gồ ghề, có sình lầy, đồi dốc... để tăng thêm trải nghiệm thật cho du khách. 
Chú thích ảnh
Hành trình di chuyển của chuyến tham quan khoảng 5km với thời gian 30 phút. Giá vé mỗi chuyến là 50 ngàn đồng/người.
Chú thích ảnh
Chị Thu Tuyền (áo trắng), ngụ ở thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh cho biết rất thích với mô hình xe tăng này. Đây cũng là lần đầu tiên chị được trải nghiệm cảm giác băng rừng vượt suối trên một chiếc xe tăng như thật. 
Chú thích ảnh
Khi tham gia trò chơi này, du khách có thể thuê đồ bộ đội cùng với nón với giá 100 ngàn đồng/bộ.
Chú thích ảnh
Nhiều du khách trải nghiệm xe tăng địa hình đã có mộtt kỉ niệm đáng nhớ trong dịp Kỉ niệm 49 năm Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024)

    

Chùm ảnh: Hoàng Tuyết/Báo Tin tức
'Xe tăng rùa’ – cải tiến hiệu quả của Nga trên chiến trường Ukraine
'Xe tăng rùa’ – cải tiến hiệu quả của Nga trên chiến trường Ukraine

Nga và Ukraine đã chuyển sang sử dụng các giải pháp thiết giáp ứng biến để tăng cường khả năng bảo vệ cho xe tăng của họ. Nhưng Moskva, trong những tuần gần đây, dường như đã tiến thêm một bước nữa.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN