Các nước đồng loạt tiêu hủy ma túy

Ngày 29/2, một số nơi trên thế giới như Ápganixtan, Mêhicô, Yêmen... đã tiến hành tiêu hủy số lượng lớn ma túy thu giữ trong các chiến dịch chống buôn lậu ma túy thời gian gần đây.

Ngày 29/2, một số nơi trên thế giới như Ápganixtan, Mêhicô, Yêmen... đã tiến hành tiêu hủy số lượng lớn ma túy thu giữ trong các chiến dịch chống buôn lậu ma túy thời gian gần đây.

Ngày 29/2, tại Herat, cảnh sát Ápganixtan đã tiến hành tiêu hủy một số lượng lớn ma túy thu giữ trong các chiến dịch chống buôn lậu ma túy gần đây ở nước này. Theo báo cáo hàng năm của Cơ quan kiểm soát ma túy quốc tế, sản xuất thuốc phiện đang có chiều hướng gia tăng tại châu Á. Trong ảnh: Cảnh sát tiêu hủy ma túy tại  Herat - Ápganixtan. Ảnh: AFP-TTXVN

Ngày 29/2, tại Tijuana, binh sĩ Mêhicô đã tiến hành tiêu hủy một số lượng lớn ma túy thu giữ trong các chiến dịch chống buôn lậu ma túy gần đây ở nước này. Ảnh: THX-TTXVN

Ngày 29/2, tại thủ đô Sanaa, nhà chức trách Yêmen đã tiến hành thiêu hủy hơn 4 tấn đọt gai dầu (dùng để chế thuốc gây nghiện) và 4,6 triệu viên ma túy tổng hợp thu giữ trong các chiến dịch chống buôn lậu ma túy trong thời gian qua ở nước này. Trong ảnh: Một khối lượng lớn ma túy tại Sanaa - Yêmen cũng được tiêu hủy. Ảnh: AFP-TTXVN

Lực lượng chức năng chuyển các bao đựng  ma túy  tới  địa điểm thiêu hủy. Ảnh: AFP-TTXVN


Quỳnh Như (tổng hợp)
 • Tiêu hủy ma túy ở Mêhicô

  Tiêu hủy ma túy ở Mêhicô

  Ngày 15/12 (giờ Việt Nam, quân đội Mêhicô đã tiến hành tiêu hủy 14 tấn cần sa, 85 kg côcain và 659 kg thuốc gây nghiện methamphetamine, 3 kg hêrôin thu giữ trong các chiến dịch chống buôn lậu ma túy gần đây.

 • Tiêu hủy lượng ma túy lớn nhất từ trước tới nay

  Tiêu hủy lượng ma túy lớn nhất từ trước tới nay

  Ngày 2/11, tại phường Nam Khê, thị xã Uông Bí (Quảng Ninh), các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Bộ Công an đã phối hợp tiến hành tiêu hủy số ma túy trong vụ án "Vận chuyển trái phép chất ma tuý”

loading...
loading...
Tin khác
 • Lắp đặt thành công rô to tổ máy số 5 tại thuỷ điện Sơn La

  Lắp đặt thành công rô to tổ máy số 5 tại thuỷ điện Sơn La

  09:00 ngày 01/03/2012

  Đúng 11 giờ trưa ngày 29/2, tại công trường thủy điện Sơn La, Công ty Cổ phần Lilama 10, chi nhánh tại Sơn La (Tổng công ty lắp máy Việt Nam) phối hợp với Công ty thủy điện Sơn La và các nhà thầu đã lắp đặt thành công rô to tổ máy số 5 vào vị trí máy phát, đúng tiến độ đề ra.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản