Xác minh vụ việc một phóng viên bị hành hung khi tác nghiệp

Ngày 6/12, thông tin từ lãnh đạo huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một phóng viên của Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh bị hành hung khi tác nghiệp.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10 giờ ngày 6/12, anh H.V là phóng viên của Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh đang tác nghiệp tại khu vực bờ kè sát biển thuộc thôn Minh Tân, xã Quảng Minh, huyện Hải Hà thì phát hiện có 2 xe container đang bốc hàng thủy sản (gồm ốc điểu, nhám có lẫn với cát dùng làm thức ăn nuôi tôm hùm) từ 1 chiếc bè lên thùng xe.

Anh H.V đã dùng điện thoại di động cá nhân và 1 máy ảnh để chụp ảnh và ghi hình thì bị 1 nam thanh niên đến hành hung, giật điện thoại ném xuống biển, rút thẻ nhớ trong máy chụp ảnh, bẻ gãy và ném xuống biển.

Ngay sau đó, phóng viên H.V đã trình báo về việc bị hành hung và hủy hoại tài sản đến Công an huyện Hải Hà.

Ngay khi nhận được thông tin, lãnh đạo huyện Hải Hà đã chỉ đạo Công an huyện, UBND xã Quảng Minh và các lực lượng lượng chức năng phối hợp với phóng viên H.V điều tra xác minh, xử lý nghiêm đối tượng vi phạm theo quy định của pháp luật.

Đức Hiếu (TTXVN)
TP Hồ Chí Minh: Nhân viên y tế Quận 7 liên tục bị người nhà bệnh nhân hành hung
TP Hồ Chí Minh: Nhân viên y tế Quận 7 liên tục bị người nhà bệnh nhân hành hung

Ngày 6/12, Bệnh viện Quận 7 (TP Hồ Chí Minh) thông tin, đơn vị đã có văn bản gửi đến các cơ quan chức năng về tình trạng nhân viên y tế tại bệnh viện liên tục bị người nhà bệnh nhân hành hung khi đang cấp cứu cho bệnh nhân.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN