Nhóm côn đồ hung hãn cầm hung khí chém người để trả thù cho đồng bọn

Nghe Phan Văn Qui nói bị đánh, Lương Thanh Tùng gọi điện thoại cho Võ Công Hậu đến mang theo hung khí, tập hợp một số đối tượng rồi cùng với Qui đi tìm nhóm của Trần Đình Anh để trả thù.

 Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã bắt tạm giam 4 tháng đối với 3 đối tượng gồm: Lương Thanh Tùng (sinh năm 1978, ngụ huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng) và Phan Văn Qui ( sinh năm 1991, ngụ tỉnh Hậu Giang) và Võ Công Hậu, (sinh năm 1996, ngụ tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. 

Chú thích ảnh
Nhóm đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: Nguyễn Văn Việt/TTXVN.

Theo kết quả điều tra, Lương Thanh Tùng là đối tượng giang hồ, cầm đầu băng nhóm có biểu hiện hoạt động bảo kê, đòi nợ thuê, đánh nhau. Ngày 6/8/2018, nhóm của Tùng, Qui đi nhậu đã xảy ra mâu thuẫn đánh nhau với nhóm của Trần Đình Anh. Đến khoảng 23 giờ 30 cùng ngày, Trần Đình Anh bắt gặp Qui đang đi trong khu dân cư Việt-Sing, phường An Phú, thị xã Thuận An và hai bên tiếp tục xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Do có một mình, Qui bị nhóm của Trần Đình Anh đuổi đánh. Tức giận, Qui chạy về báo cho Lương Thanh Tùng mình mới bị nhóm của Trần Đình Anh đánh.

Nghe Qui nói bị đánh, Lương Thanh Tùng gọi điện thoại cho Võ Công Hậu đến mang theo hung khí, tập hợp một số đối tượng rồi cùng với Qui đi tìm nhóm của Trần Đình Anh để trả thù.

Khi phát hiện nhóm của Trần Đình Anh đang nhậu tại một quán ăn trong khu dân cư Việt-Sing, Tùng cùng một số đối tượng cầm hung khí xông vào quán đuổi đánh, chém Trần Đình Anh gây thương tích 37%. Sau đó cả nhóm bỏ trốn khỏi hiện trường. Sau thời gian điều tra, đến ngày 30/1/2019, Công an thị xã Thuận An đã bắt giữ được các đối tượng trên.

Công an thị xã Thuận An đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguyễn Văn Việt (TTXVN)
Xác minh, xử lý tố cáo về hành vi 'đòi nợ thuê' kiểu 'xã hội đen'
Xác minh, xử lý tố cáo về hành vi 'đòi nợ thuê' kiểu 'xã hội đen'

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu Bộ Công an chỉ đạo Công an tỉnh Bình Dương xác minh, xử lý nội dung tố cáo của Công ty cổ phần MGA Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN