Cùng đón lễ Valentine ấm áp

Ngày lễ Tình nhân Valentine trọn vẹn bắt đầu bằng những phút giây đắm mình trong làn nước trong xanh của bể bơi ngoài trời bên khuôn viên xanh mướt thơ mộng...

Thưởng thức bữa tối lãng mạn trong phòng nghỉ cao cấp, thư giãn bên bể bơi ngoài trời lớn nhất Thủ đô,  mộth đêm nghỉ đẳng cấp 5 sao... là những điều mà các cặp đôi có thể trải nghiệm tại Khách sạn Hà Nội Daewoo dịp lễ Valentine sắp tới.


View khách sạn từ trên cao .

Ngày lễ tình nhân trọn vẹn bắt đầu bằng những phút giây đắm mình trong làn nước trong xanh của bể bơi ngoài trời bên khuôn viên xanh mướt thơ mộng. Sau khi trải nghiệm sự thư giãn tuyệt đối với liệu pháp massage chuyên nghiệp tại NCK spa, cặp đôi sẽ cùng nhau tận hưởng trọn vẹn cuộc sống “vương giả” tại phòng Royal. Với diện tích 288 m2 được thiết kế trang nhã, phòng Royal là không gian đầy lãng mạn để các cặp đôi cùng đắm chìm trong tình yêu. 


Bữa tối bên ánh nến lung linh với thực đơn được sáng tạo bởi Tổng bếp trưởng Khách sạn Hà Nội Daewoo sẽ là kết thúc trọn vẹn cho hành trình đón Valentine này.

Các cặp đôi sẽ có một Valentine ngọt ngào tại Khách sạn Hà Nội Daewoo.


P.V
Những ngày Valentine
Những ngày Valentine

Thế giới không chỉ có một ngày lễ Tình nhân (Valentine’s Day) vào ngày 14/2 mà còn có những “Ngày tình yêu” thú vị khác.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN