Xem trực tiếp World Cup 2014 với gói VTVcab

Thuê bao VinaPhone đăng ký gói kênh VTVcab của dịch vụ Mobile TV sẽ xem được trực tiếp nội dung các trận đấu World Cup 2014 trên di động, với giá cước 9.000 đồng/tuần.

Thuê bao VinaPhone có thể xem trực tiếp World Cup 2014 với gói VTVcab

Đại diện VinaPhone cho biết: Gói kênh VTVcab trong dịch vụ Mobile TV của VinaPhone sẽ phát sóng trực tiếp nội dung các trận đấu World Cup 2014. Gói VTVcab được chính thức cung cấp trên dịch vụ Mobile TV của VinaPhone từ ngày 29/4 với giá thuê bao 9.000 đồng/tuần. Để sử dụng gói dịch vụ này, thuê bao VinaPhone đăng ký bằng 2 cách: qua trang web tv.vinaphone.com.vn hoặc đăng ký tin nhắn : soạn DK_Cab gửi 777; muốn hủy đăng ký soạn HUY_Cab gửi 777. Khi hết thời hạn thuê bao hệ thống tự động gia hạn vào ngày đầu tiên chu kỳ tiếp theo.

Gói VTVCab cung cấp dịch vụ Mobile TV trên mạng VinaPhone có 12 kênh truyền hình đặc sắc và hấp dẫn đang phát sóng trên hệ thống truyền hình trả tiền của VTVcab và một số nhà cung cấp truyền hình khác. Trong đó có hai kênh Thể thao TV HD và Bóng đá TV HD sẽ tiếp và phát sóng trực tiếp các nội dung World Cup 2014 và các chương trình đồng hành.

VTV là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam tuyên bố mua bản quyền phát sóng World Cup 2014 trên cả truyền hình, radio, Internet và trên mobile. VTVcab sẽ sử dụng bản quyềncủa VTVđể cung cấp nội dung trên mobile trên cơ sở hợp tác với nhà mạng VinaPhone. Trước đó một đơn vị trực thuộc VTVcab là Công ty CP Truyền hình tương tác VTVlive cũng cho biết sẽ cung cấp bản tin World Cup trên mobile qua ứng dụng VTV Play. Tuy nhiên, VTV Play không phát sóng trực tiếp các chương trình World Cup mà chỉ phát sóng lại các trận đấu, cùng các chuyên mục bản tin World Cup với các bàn thắng đẹp, hậu trường, bình luận bên lề cho người dùng. VTV Play miễn phí gói kênh thể thao để khán giả có thể tiếp cận gần hơn và trải nghiệm chương trình thể thao toàn diện.

Tính đến thời điểm này, Viettel và MobiFone đều có dịch vụ Mobile TV nhưng chưa cung cấp gói kênh VTVcab. Cũng chưa có đơn vị nào khác ngoài VTV công bố đã có bản quyền World Cup 2014 trên Internet và mobile.

Theo quy định của FIFA, VTV chỉ có quyền cấp lại bản quyền World Cup 2014 trên truyền hình và radio cho các đơn vị khác. Còn đối với bản quyền phát sóng trên Internet và mobile, VTV khôngđược quyền cấp lại và những đơn vị nào muốn mua phải đàm phán trực tiếp với FIFA.

PV

loading...
loading...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản