Xe tải lật nhào trên Quốc lộ 1A

Vào khoảng 10 giờ ngày 18/4, tại ngã tư Hoa Đô, đường Trần Hưng Đạo, thành phố Ninh Bình đã xảy ra một vụ lật xe tải khiến một người ngồi trên xe bị thương.

 

Hiện trường vụ tai nạn.


Những người chứng kiến sự việc cho biết: Xe tải mang biển kiểm soát 16H-0856 chở bột mì, do Nguyễn Văn Tuấn (sinh năm 1988, ở Hải Dương) điều khiển chạy hướng từ đường Lương Văn Thăng (phường Đông Thành) khi đến ngã tư giao nhau với Quốc lộ 1A đường Trần Hưng Đạo thì rẽ trái về hướng Thanh Hóa.

 

Do lái xe vào cua gấp, xe mất thăng bằng nên bị lật ngang về phía bên phải, chiếm phần lớn diện tích làn đường gây khó khăn cho các phương tiện tham gia giao thông. Vụ tai nạn đã làm phần đầu xe và thân xe bị hư hỏng nặng.

 

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng Cảnh sát giao thông thành phố Ninh Bình cùng đội cứu hộ đã kịp thời có mặt điều tiết giao thông, thu dọn hiện trường và bảo vệ hàng hóa cho chủ xe.

 

Tại khu vực này đã từng xảy ra một số vụ tai nạn giao thông và lật xe. Theo một số lái xe do đoạn đường này khá hẹp nên xe trọng tải lớn khi rẽ sang đường nếu không giảm tốc độ và chú ý quan sát thì rất dễ xảy ra tai nạn.

 

Bảo vệ hàng trên xe tải. 

Tin, ảnh: Vũ Văn Đạt

 

Xe buýt chạy ẩu, đâm chết 2 người
Xe buýt chạy ẩu, đâm chết 2 người

Vào lúc 8 giờ sáng 18/4, xe ô tô buýt mang biển kiểm soát 36N-1817 khi trên đường đi từ xưởng sữa chữa về đã đâm chết hai người tại ngã ba Đình Hương (phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN