Tuyên dương cán bộ trẻ tiêu biểu lần thứ 4

Ngày 21/9, Thành đoàn TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tuyên dương, trao giải thưởng "Cán bộ công chức, viên chức trẻ giỏi thân thiện” lần thứ 4 cho 18 gương cán bộ trẻ tiêu biểu.

18 gương mặt trẻ được tuyên dương “Cán bộ công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” năm 2014. Ảnh: VOV.VN Đây là các cá nhân có những hoạt động thiết thực trong việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh, tham gia tích cực các hoạt động đoàn tại đơn vị. Đặc biệt, bằng sự tìm tòi sáng tạo, họ đã nghiên cứu đưa ra các giải pháp, hiến kế, ứng dụng khoa học kỹ thuật trong công việc giúp giảm bớt các thủ tục hành chính, tạo hiệu quả tích cực cho công tác chuyên môn, nâng cao hiệu quả công việc…

Đến nay, giải thưởng "Cán bộ công chức, viên chức trẻ giỏi thân thiện” đã tuyên dương 83 gương cán bộ, công chức, viên chức tiêu biểu. Qua đó, nhằm xây dựng và nhân rộng những điển hình cán bộ trẻ yêu nước, nhiệt tình, năng động sáng tạo, giỏi nghề, tận tụy với công việc góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Thông qua các hoạt động trong phong trào này, cán bộ, công chức, viên chức trẻ đã có thêm cơ hội rèn luyện, cống hiến, khơi dậy tiềm năng sáng tạo và tinh thần xung kích, tình nguyện.

Thu Hoài

Phóng sự - Điều tra

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản