Từ ngày 2-11/3, Bắc Bộ có mưa và dông, khả năng xảy ra thời tiết nguy hiểm

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, phía Tây Bắc Bộ từ đêm 2/3 đến ngày 4/3, có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Từ ngày 5-11/3, có mưa vài nơi.

Chú thích ảnh
Khu vực Hà Nội từ đêm 2/3 đến  5/3 có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Ảnh: Thành Đạt/TTXVN

Phía Đông Bắc Bộ từ đêm 2/3 đến ngày 5/3, có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Ngày 4 và 5/3 trời rét. Từ ngày 6 đến 11/3, có mưa vài nơi, ngày trời nắng.

Khu vực Hà Nội từ đêm 2/3 đến 5/3 có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Ngày 4 và 5/3 trời rét. Từ ngày 6 đến 11/3, có mưa vài nơi, ngày trời nắng.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế từ ngày 2 đến ngày 3/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng; riêng phía Bắc chiều tối 3/3 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Từ đêm 3 đến ngày 5/3, có mưa, mưa rào và có nơi có dông; riêng ngày 5/3 mưa giảm xuống rải rác. Phía Bắc ngày 5/3 trời rét. Từ ngày 6 đến 11/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng; riêng ngày 8 đến 10/3 vùng núi có nắng nóng.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận từ ngày 2 đến 3/3, đêm có mưa rào vài nơi, ngày trời nắng. Từ ngày 4 đến ngày 5/3, phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; phía Nam đêm có mưa rào vài nơi, ngày trời nắng. Từ ngày 6 đến 11/3, đêm không mưa, ngày trời nắng, riêng phía Bắc từ ngày 8 đến 10/3 có nơi có nắng nóng.

Khu vực Tây Nguyên từ đêm 2 đến 11/3, phổ biến ít mưa, ngày trời nắng.

Khu vực Nam Bộ từ ngày 2 đến 11/3, có mưa rào và dông vài nơi, ngày trời nắng, có nơi có nắng nóng.

Thắng Trung (TTXVN)
Thời tiết ngày 2/3: Bắc Bộ sáng có sương mù, Nam Bộ nắng nóng
Thời tiết ngày 2/3: Bắc Bộ sáng có sương mù, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, ngày 2/3, Bắc Bộ sáng có sương mù, sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Phía Tây Bắc Bộ đêm có dông, đề phòng thời tiết nguy hiểm. Khu vực Đông Nam Bộ nắng nóng, cao nhất 36 độ C.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN