Trao tặng đặc sản Đà Lạt cho chiến sỹ Trường Sa và Nhà giàn DK1

Ngày 18/5, Hiệp hội Hoa thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) đã tổ chức lễ tiếp nhận quà và tiễn đoàn đại biểu ra thăm quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1.

Dịp này, đoàn công tác của Hiệp hội hoa Đà Lạt đã bàn giao quà tặng tổng trị giá 350 triệu đồng cho Bộ Tư lệnh vùng 4 Hải Quân để trao tặng đến các chiến sỹ làm nhiệm vụ ở Trường Sa và Nhà giàn DK1.

Cụ thể, quà tặng bằng hiện vật là đặc sản của Đà Lạt gồm hoa tươi, cà phê, rau củ sấy, chuối Laba, trà atiso, hạt giống rau, giá thể trồng rau… có tổng trị giá trên 150 triệu đồng. Đây là những phần quà được Hiệp hội Hoa Đà Lạt kêu gọi các đơn vị, cá nhân trong hiệp hội đóng góp, ủng hộ để trao tặng cho các chiến sỹ.

Ngoài ra, nhiều đơn vị, cá nhân đóng góp bằng tiền mặt với tổng số tiền 193 triệu đồng được hiệp hội chuyển trực tiếp ủng hộ xây dựng các công trình trên đảo Trường Sa, mua 12 xe đạp cho học sinh, hạt giống rau hoa…  

Theo ông Phan Thanh Sang, Chủ tịch Hiệp hội Hoa Đà Lạt, trao tặng quà là hoạt động thường xuyên của Hiệp hội để động viên tinh thần, cải thiện đời sống cho cán bộ, chiến sĩ trên quần đảo Trường Sa và Nhà giàn; giúp các chiến sỹ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc.

Nguyễn Dũng (TTXVN)
Gặp mặt các gia đình có quân nhân công tác ở Trường Sa, Nhà giàn DK1
Gặp mặt các gia đình có quân nhân công tác ở Trường Sa, Nhà giàn DK1

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng 23/1, UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức gặp mặt thân nhân các gia đình có quân nhân đang công tác tại đảo Trường Sa, Nhà giàn DK1.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN