Gặp mặt các gia đình có quân nhân công tác ở Trường Sa, Nhà giàn DK1

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng 23/1, UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức gặp mặt thân nhân các gia đình có quân nhân đang công tác tại đảo Trường Sa, Nhà giàn DK1.

Chú thích ảnh
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận Lê Văn Bình trao quà Tết cho thân nhân các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Trường Sa và Nhà giàn DK1.

Tại buổi gặp mặt, ông Lê Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận, Trưởng ban vận động Quỹ Vì biển đảo Việt Nam tỉnh đã biểu dương tinh thần, trách nhiệm của các cán bộ, chiến sỹ là con em tỉnh Ninh Thuận, đang đứng giữa đầu sóng ngọn gió làm nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc; đồng thời gửi lời cảm ơn đến các gia đình, người thân đã kịp thời động viên con em yên tâm công tác nơi đảo xa, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trong thời gian tới, ông Lê Văn Bình đề nghị các lực lượng vũ trang, các cấp, ngành, đoàn thể, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh phát huy truyền thống anh hùng của quê hương Ninh Thuận động viên con em là các chiến sỹ ra sức đóng góp công sức để bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo. Bên cạnh đó, các cơ quan, đơn vị tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền cho nhân dân trong tỉnh hiểu rõ về vị trí, vai trò của biển, đảo đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Dịp này, Ban Vận động Quỹ Vì biển đảo Việt Nam tỉnh Ninh Thuận tặng 47 phần quà Tết, mỗi phần trị giá 1,5 triệu đồng cho gia đình quân nhân, công nhân viên quốc phòng đang làm nhiệm vụ bảo vệ biển, đảo của Tổ quốc. Những phần quà gửi đến người thân các chiến sỹ trong đất liền góp phần đem đến một cái Tết đầm ấm, an vui cho gia đình những người lính đảo khi Tết đến, Xuân về.

Tin, ảnh: Nguyễn Thành (TTXVN)
Hàng nghìn suất quà, nhu yếu phẩm, hàng hóa Tết đã đến với các điểm đảo Trường Sa
Hàng nghìn suất quà, nhu yếu phẩm, hàng hóa Tết đã đến với các điểm đảo Trường Sa

Ngày 22/1, ba tàu vận tải lớn mang số hiệu Trường Sa 571, Bệnh viện 561 và KN 491 đã lần lượt cập cảng Cam Ranh (Khánh Hòa) kết thúc thành công hải trình thăm, tặng quà, chúc Tết quân và dân quần đảo Trường Sa. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN