Trang web về Tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn chính thức ra mắt ở Mỹ

Với tấm lòng kính trọng và yêu quý Phạm Xuân Ẩn và mong muốn để nhiều người dân Việt Nam, cũng như nhiều người dân Mỹ và các nước khác hiểu rõ hơn về con người và sự nghiệp của Phạm Xuân Ẩn, Giáo sư Larry Berman, tác giả cuốn sách “X6 - Điệp viên Hoàn hảo” đã tự xây dựng và thiết kế một trang web về nhà tình báo nổi tiếng của Việt Nam tại địa chỉ http://perfectspyx6.com/.

Bạn đọc sẽ tìm thấy ở trang web http://perfectspyx6.com/ những thông tin và hình ảnh về cuộc đời của Thiếu tướng Phạm Xuân Ẩn cũng như về cuốn sách “X6 Điệp viên Hoàn hảo”  bằng cả hai thứ tiếng Anh và tiếng Việt.

Thiếu tướng Phạm Xuân Ẩn và Giáo sư Larry Berman. Ảnh tư liệu


Nhiều bài báo xuất bản tại Việt Nam được Giáo sư Larry Berman tập hợp và đăng tải tại trang web một cách đầy đủ và chi tiết. Bạn đọc cũng sẽ tìm thấy ở đây bức thư của bà Thu Nhàn - vợ Thiếu tướng Phạm Xuân Ẩn, gửi Giáo sư Larry Berman. Ngoài ra, có rất nhiều thông tin, những câu chuyện thú vị và đặc biệt trong quá trình Giáo sư Larry Berman trò chuyện với Phạm Xuân Ẩn và thực hiện cuốn sách, cũng được ông chia sẻ với bạn đọc.

Website này sẽ là một cầu nối đặc biệt được cả người Mỹ, người Việt Nam ở trong và ngoài nước quan tâm theo dõi.

Được ra mắt vào tháng 9/2013, ấn bản mới “X6 - Điệp viên Hoàn hảo”,  bổ xung thêm nhiều thông tin chưa được công bố trước đó về tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn đã nhanh chóng được bạn đọc trong và ngoài nước đón nhận. Cuốn sách đã tạo ra không ít bất ngờ lẫn ngạc nhiên cho nhiều người về những thông tin chứa đựng khá nhiều bí ẩn mà chưa nhiều người biết về điệp viên Phạm Xuân Ẩn.


H. Minh

loading...
loading...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản