Trạm thu phí BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp đã thông thoáng

Sáng ngày 8/1, BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp thông thoáng, không còn tình trạng ùn tắc giao thông kéo dài ở hai đầu trạm như vài ngày trước.

Các phương tiện qua BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp không phải xếp hàng kéo dài.

Mặc dù ở hai đầu trạm thông thoáng, không còn tình trạng ùn tắc giao thông kéo dài, nhưng nhiều phương tiện giao thông lưu thông qua lại trạm nhiều lần để phản ứng việc thu phí của chủ đầu tư.

Cá biệt, chỉ trong vòng 20 phút, một ô tô mang biển kiểm soát Cần Thơ treo băng rôn “đề nghị miễn 100% dân cư trong khu vực 5km” chạy qua chạy lại nhiều lần khu vực BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp. Tuy nhiên, việc phản ứng của của tài xế không ảnh hưởng đến việc thu phí của BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp.

Trong sáng nay, BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp cũng dành riêng 2 làn không thu phí để hướng các phương tiện lưu thông qua lại nhiều lần ở trạm để phản ứng việc thu phí nhằm tránh ùn tắc giao thông hai đầu trạm.

Tại BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp bắt đầu xuất hiện nhiều tài xế trạm sử dụng tiền mệnh giá nhỏ 500 đồng và 1.000 đồng để qua trạm. Tuy nhiên, các nhân viên BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp giải quyết bán vé nhanh cho tài xế qua trạm nên không xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông.

Nhìn chung, giao thông qua BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp khá thông thoáng, không còn tình trạng ùn tắc kéo dài do tài xế cũng phương tiện dừng xe phản ứng việc thu phí của chủ đầu tư.

Cũng trong sáng 8/1, tại Cần Thơ, lãnh đạo UBND thành phố Cần Thơ và Hậu Giang đã tiến hành làm việc nội bộ với Tổng Cục đường bộ, Bộ Giao thông Vận tải và BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp để tìm ra phương án giải quyết, tháo gỡ kịp thời những căng thẳng, vướng mắc đang tồn tại ở khu vực BOT nêu trên.

Tin, ảnh: Thanh Sang (TTXVN)

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản